พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

ญี่ปุ่นแถลงผลประชุมG7ร่วมผู้นำจากEU - ญี่ปุ่น - ยุโรป แถลงปิดฉากประชุม G7 ย้ำ ข้อตกลงเศรษฐกิจเร่งให้เป็นผลเร็วสุดภายในปีนี้ สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ร่วมกับประธานสภาสหถาพยุโรป ประธานคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรป และผู้นำกลุ่มประเทศชั้นนำของโลก ทั้งฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี และอังกฤษ ร่วมกันแถลงสรุปการประชุม G7 ในเมืองอิเสะชิมะ ร่วมกัน เนื้อหาระบุว่าการประชุมครั้งนี้มีความเห็นร่วมกันที่จะประชุมเพื่อโครงสร้างการเจรจาเพื่อเร่งเจรจาข้อตกลงเศรษฐกิจระหว่างสหภาพยุโรปและญี่ปุ่น (EPA) ข้อตกลงการค้าเสรี (FTA) และยืนยันหนักแน่นความมั่นคงของความมุ่งมั่นทั้ง 2 ฝ่ายร่วมกัน ซึ่งจะเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายในปีนี้

โดนัท เคาะแล้ว กำลังดูใจกับหนุ่มคนนี้!! - แหมๆๆๆ อยู่ในช่วงอินเลิฟจริงๆ ซะด้วยล่ะค่าาาา สำหรับนางเอกและผู้จัดฯคนเก่ง โดนัท มนัสนันท์ จากที่หลายคนกำลังสงสัยอยู่ว่าที่เธอลงรูปสวีทกับหนุ่มคนหนึ่งในอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแท็ก และประเด็นอยู่ตรงที่ว่ามีรอยลิปสติกอยู่ที่แก้มของฝ่ายชายนั้น สรุปคือใช่ ใช่มั้ย?? ล่าสุดเจอตัวสาวโดนัท ที่งานเจ้าเปิดตัวมินิซีรี่ส์ "True Love Story เพราะเธอคือรัก" ณ ลานกรูฟแอทเซ็นทรัลเวิล์ด โดยเธอก็ยอมรับว่ากำลังดูใจอยู่กับหนุ่มรายนั้นจริง ในส่วนของสถานะนั้นยังไม่ใช่แฟน! จ่ะ บอกเพิ่งคบกันได้ไม่นาน แต่ก็เรียกว่าเป็นคนสำคัญที่สุดในตอนนี้อ่ะจ้าาาาาาา ขอขอบคุณ ภาพจากอินสตาแกรม @manatsanan_p, @lepetitpop โดนัท รับดูใจหนุ่มคนใหม่ โดนัท รับดูใจหนุ่มคนใหม่ โดนัท รับดูใจหนุ่มคนใหม่ โดนัท มนัสนันท์

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

นายทวารคอสตาริกาเจ็บส่อชวดลุยโคปา - นาบาส เจ็บเอ็นร้อยหวาย มีสิทธิ์อดลงเฝ้าเสาให้ คอสตาริกา ศึกโคปา อเมริกา เคย์เลอร์ นาบาส ผู้รักษาประตูทีมชาติคอสตาริกา มีอาการบาดเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวาย ทำให้เจ้าตัว อาจจะไม่ได้ลงทำหน้าที่ช่วยทีมชาติบ้านเกิดในการแข่งขันฟุตบอล โคปา อเมริกา ที่จะเปิดฉากในต้นเดือนหน้า ซึ่งมือกาวราชันชุดขาว ต้องเข้ารับการตรวจเช็กอาการ อย่างละเอียดอีกครั้ง "จากการตรวจร่างกาย เคย์เลอร์ นาบาส ที่ University Hospital of Sanitas La Moraleja เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ เขาได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการผิดปกติ บริเวณเอ็นร้อยหวายของเท้าซ้าย ซึ่งจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง" แถลงการณ์จากทาง รีล มาดริด เมื่อวันจันทร์ สำหรับ นาบาส เพิ่งพาราชันชุดขาว คว้าแชมป์ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ได้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ทีมชาติคอสตาริกา จะลงเล่นในโคปา อเมริกา กับปารากวัย นัดแรก ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน นี้

เซเรนาหวด5แมตช์พอยต์ทะลุรอบ16คนเฟรนซ์ฯ - เซเรนา มือ 1 ของโลก ชาวอเมริกัน เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย หลังหวดเอาชนะ เจ้าถิ่น 2-0 เซต เฟรนช์ โอเพน การแข่งขันเทนนิส แกรนด์ สแลม เฟรนช์ โอเพน ที่ฝรั่งเศส ที่โรลังด์ การ์รอส ประเทศฝรั่งเศส เข้าสู่วันที่ 7 ของการแข่งขัน โดยแมตช์ไฮไลท์ประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 3 ระหว่าง เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงมือ 1 ของโลก และเต็ง 1 ของรายการ ลงสนามพบ คริสตินา มลาเดโนวิชนักเทนนิสเจ้าถิ่นชาวฝรั่งเศส โดยเซตแรก เซเรนา ชนะก่อน 6-4 เซต ก่อนต้องเบรกเพราะฝนตก เซตสอง มลาเดโนวิช เธอเล่นได้ดีมาก ทำแต้มจนตามมาได้ ไทเบรก ทำให้ทั้งคู่ต้องเล่นถึง 5 แมตช์พอยต์ และเป็น เซเรนา เก๋าเกมและประสบการณ์กว่า เอาชนะไป 7-6 (12/10) เข้ารอบ 16 คนไปเจอ เอลินา สวิโตลินา มือ 18 ของรายการ จากยูเครน ต่อไป