'ทรัมป์'ทวีตชวนลงทุนในUSฟอร์ดเด้งรับ - บริษัทฟอร์ด เด้งรับนโยบายขยายการลงทุนทุตสาหกรรมยานยนต์ในสหรัฐฯ หลังทรัมป์ทวีต สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน บริษัทผลิตรถยนต์ รายใหญ่ "ฟอร์ด" ประกาศ วันนี้ (28 มีนาคม) ว่าจะลงทุน ใน 3 บริษัทสาขาในมิชิแกนวงเงิน 12,000 ล้าน ดอลลาห์สหรัฐฯ และเพิ่มการจ้างงานอีก 130 อัตราในโปรเจคใหญ่ ในสายการตกลงล่วงหน้ากับสหภาพแรงงานยานยนต์สหรัฐฯ ชั่วโมงหลังจากที่นายโดนัลด์ ทรัมป์ โน้มน้าวให้มีการลงทุนใหญ่ ในภาคการผลิตรถยนต์ ผ่านทวิตเตอร์ ทั้งนี้ ฟอร์ด ยังประกาศในวันเดียวกันว่า จะใช้เงิน 850 ล้านดอลลาร์ ในแผนการยกระดับ โรงงานใน เวย์เน มิชิแกน เพื่อรถยนต์ รุ่น "ฟอร์ด บรองโค" และ ฟอร์ด เรนเจอร์ ซึ่งเป็นรถปิคอัพขนาดกลาง บริษัทจะลงทุนมูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ และเพิ่มการจ้างงาน 130 อัตรา ในโรงงาน ที่โรเมโรด้วย

Panasonic เปิดตัว Eluga Ray Max และ Eluga Ray X มีระบบ Arbo AI วิวัฒนาการตามพฤติกรรมผู้ใช้ - คงปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบ AI ได้เข้ามาเป็นมิติใหม่สำหรับโลกสมาร์ทโฟนกันไปแล้ว โดยแบรนด์หน้าเก่าอย่างPanasonic ก็เพิ่งเผยโฉมสองรุ่นใหม่ในตลาดประเทศอินเดียนามว่าEluga Ray Max และ Eluga Ray X มาพร้อมจุดเด่นระบบ AI "Arbo " ทางแบรนด์เคลมว่ามีความฉลาดและจะวิวัฒนาการตามผู้ใช้งาน กล่าวคือมีการจัดสรรความสะดวกสบายพร้อมสร้างรูปแบบพิเศษในการประมวลผลเพื่อความรวดเร็วและรู้ใจมากขึ้นนั่นเอง ยกตัวอย่าง ใช้แอพฯ ใดบ่อยครั้งจากเดิมใช้ระยะเวลานานเข้าสู่แอพฯ ต่อไปก็จะลดลงเพราะจะมีการจัดสรรระบบให้เรียกใช้งานได้ไวขึ้น หรือการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละพื้นที่ก็จะมีการเก็บรวบรวมข้อมูลทุกครั้งทำให้ครั้งหน้าไม่ต้องกรอกข้อมูลเดิมพร้อมแสดงรายละเอียดมากขึ้นด้วย โดยจะรับการอัปเดตเร็วๆ นี้ในเดือนเมษายน สเปกเบื้องต้นของPanasonic Eluga Ray Max มีดังนี้ขนาดตัวเครื่อง :148 x 73 x 9.5 มม.นํ้าหนัก : 165 กรัมระบบปฏิบัติการ : แอนดรอยด์เวอร์ชั่น 6.0หน้าจอ : 5.2นิ้ว (FullHD) ครอบทับกระจก Corning Gorilla Glass 3 ขอบโค้งแบบ 2.5Dหน่วยประมวลผล : Qualcomm Snapdragon 430GPU : Adreno 505Ram : 4GB LPDDR3พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน : 32GB/64GBMicroSD Card : สูงสุด 128GBกล้องหลัง : ความละเอียด 16MP พร้อมไฟแฟลช LEDกล้องหน้า : ความละเอียด 8MP พร้อมไฟแฟลช LEDเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือระบบเชื่อมต่อ : 4G VoLTE, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1, GPS, USB OTGแบตเตอรี่ : ความจุ 3000mAh รองรับชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 สเปกเบื้องต้นของ Panasonic Eluga Ray X มีดังนี้ขนาดตัวเครื่อง : 153.4 77 x 10.5 มม.นํ้าหนัก : 193กรัมระบบปฏิบัติการ : แอนดรอยด์เวอร์ชั่น 6.0หน้าจอ : 5.5 นิ้ว(HD) ครอบทับกระจก Corning Gorilla Glass 3 ขอบโค้งแบบ 2.5Dหน่วยประมวลผล : MediaTek MT6737GPU : Mali-T720Ram : 3GB LPDDR3พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน : 32GBMicroSD Card : สูงสุด 64GBกล้องหลัง : ความละเอียด 13MP พร้อมไฟแฟลช LEDกล้องหน้า : ความละเอียด 5MP พร้อมไฟแฟลช LEDเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือระบบเชื่อมต่อ : 4G VoLTE, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, GPSแบตเตอรี่ : ความจุ 4000mAh สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีทอง, สีเมทัลลิค และสีโรสโกลด์ ราคาดังต่อไปนี้Panasonic Eluga Ray Xรุ่น 32GB : $138 หรือ 4,7xx บาทPanasonic Eluga Ray Max รุ่น 32GB : $177 หรือ 6,0xx บาทPanasonic Eluga Ray Maxรุ่น 64GB : $192 หรือ 6,6xx บาท

หมาก ปริญ น้ำตาคลอ ปลื้ม! ฉลอง 7 ปี FC แน่นฮอลล์ - ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ในเส้นทางบันเทิงอย่างอบอุ่น หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และแฟนคลับ ปิดโรงละคร The Bazaar Theater ชั้น C สวนลุมไนน์บาซาร์ รัชดาภิเษก จัดกิจกรรม Fanclub Meeting ภายใต้ชื่องาน Seven Steps นับ 7 with Mark Prin โชว์ร้อง เต้น ร่วมเล่นเกม แจกความฟินแบบเต็มเหนี่ยว ในปีนี้แฟนคลับจัดเซอร์ไพร์ส ทำ VTR บอกเล่าความรักที่มีให้หมากตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทำเอาเจ้าตัวตื้นตันใจ ห้ามน้ำตาลูกผู้ชายไว้ไม่ไหว ก่อนหมากจะทำเซอร์ไพร์สกลับ ด้วยการร้องเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ ที่ตั้งใจเลือกมาเพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ ทำแฟนคลับเอาปลื้มปริ่มน้ำตาคลอไปตามๆ กัน เท่านี้คงยังซึ้งไม่พอ! แม่มิว ปานหทัย สุภารัตน์ & นพ.วรพันธ์ วิลัยหงษ์ คุณแม่และคุณพ่อของหมากเลยแอบเดินทางลงมาจาก จ.เชียงใหม่ ถือเค้กขึ้นมาเซอร์ไพร์สวันเกิดย้อนหลังให้ลูกชายบนเวที ท่ามกลางเสียงร้องเพลง Happy Birthday จากแฟนคลับกว่า 400 คนดังลั่นสนั่นไปทั้งโรงละคร เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริอีกรอบ บรรยากาศอบอุ๊น...อบอุ่น ความรักตลบอบอวลไปทั่วทั้งฮอลล์ แต่ไม่ว่ากิจกรรมจะสุข-สนุก-ซึ้งสักแค่ไหน หมากก็ไม่ยอมทิ้งคอนเซ็ปต์ เสิร์ฟความสุข ส่งต่อน้ำใจ เหมือนทุกๆ ปี คือนอกจากจะร่วมทำกิจกรรมมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่มาร่วมงานแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ส่งต่อน้ำใจสู่ผู้อื่น ทำบุญร่วมกับหมาก ด้วยการอุดหนุนเสื้อยืด หรือบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา ที่สำคัญปีนี้พิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะหมากแอบนำภาพแฟชั่นเซตสุดพิเศษ ที่ตั้งใจไปถ่ายมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จัดทำเป็นโปสการ์ด Limited Edition Set มอบให้แก่แฟนคลับที่ร่วมทำบุญภายในงานเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้แก่ มูลนิธิสงเคราะห์คนพิการหยาดฝน จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือคนพิการในโอกาสต่อไป และอย่างที่เขาว่ากันว่า มีสิ่งดีๆ ต้องบอกต่อ หมากในฐานะพี่ชายคนโตเลยชวนน้องๆ ร่วมบ้าน Hubsub Family อาทิ มายด์ ฑาริกา นางเอกจากละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก, ธนะ ฉันธนะ พระเอกจากละคร สิงหะ นาคะ ช่อง 3, ไบรท์ รพีพงศ์, เลน่า เฮเลน่า บุธซ์ และ เดฟ เดวิต มาร่วมกิจกรรมด้วย สวยหล่อออร่ากระจาย ได้พี่ชายมากๆ เรียกได้ว่ากิจกรรมวันนี้มีแต่ความแฮปปี้มว้ากกกก ถึงมากที่สุด สมกับที่เป็นการฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของ หนุ่มหมาก ที่ปังฝุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ จ้า

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

'เชาว์วัฒน์' ดีใจกระทุ้งปิดกล่องให้ไทยยู-23 อัดลอดช่องซิวแชมป์ดูไบ - "เจ้าอินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ห้องเครื่องไฟแรงของทีมชาติไทยยู-23 ดีใจหลังยิงประตูปิดกล่องช่วยชาติเอาชนะ สิงคโปร์ 2-0 พร้อมกับคว้าแชมป์ดูไบ คัพ... วันที่ 28 มี.ค. ว่า"เจ้าอินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางตัวเก่งของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีดีใจเป็นอย่างยิ่งหลังซัดประตูตอกฝาโลงใส่ สิงคโปร์ 2-0 พร้อมกับพาทีมชาติไทยเถลิงแชมป์ศึกดูไบ คัพ ที่ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ไปครอง ชินภัทร์ ลีเอาะ ซัดให้ทีมชาติไทยออกนำ สิงคโปร์ ไปก่อน 1-0 ก่อนที่เชาว์วัฒน์ วีระชาติ จะมาสังหารประตูปิดกล่องให้กับทีมชาติไทยเอาชนะไปเบ็ดเสร็จ 2-0 โดยหลังเกม "เจ้าอินซ์" กองกลางจากสโมสรบางกอกกล๊าส กล่าวว่า“ดีใจครับที่ยิงประตูที่สองให้ทีมได้ ทำให้สกอร์ห่าง 2-0 และคว้าแชมป์ได้” นอกจากนี้ "เจ้าอินซ์" ยังวอนแฟนบอลชาวไทยให้ช่วยเชียร์พวกเขาในเกมต่อๆไปด้วย "ยังไงก็ฝากติดตามเชียร์ทัวร์นาเมนต์ต่อๆไปของทีมชาติไทยยู-23 ด้วยครับ”

หงส์ งานเข้า! 'ลัลลานา' เดี้ยงหนักส่อพักยาว 1 เดือน - งานเข้าเต็มๆสำหรับหงส์แดง ลิเวอร์พูล หลัง อดัม ลัลลานา กองกลางตัวเก่งได้รับบาดเจ็บจากเกมทีมชาติส่อพักยาวนานถึง 4 สัปดาห์... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มี.ค. ว่า อดัม ลัลลานา กองกลางตัวเก่งของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขาจากการรับใช้ทีมชาติอังกฤษในศึกคัดบอลโลก ลัลลานา ได้รับบาดเจ็บบริเวณดังกล่าวจากเกมที่ช่วยทีมชาติอังกฤษ เปิดบ้านเอาชนะ ลิธัวเนีย ในศึกคัดบอลโลก 2018 ซนยุโรปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง โกล สื่อดังลูกหนังกล่าวว่า ผลสแกนของแข้งรายนี้ระบุว่า ลัลลานา มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้ออย่างรุนแรง ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าตัวเขาจะพลาดช่วยทีมในเกมดาร์บีแมตช์เมืองเมอร์ซีย์ไซด์กับ เอฟเวอร์ตัน สุดสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากนี้ตามรายงานระบุว่าอาการบาดเจ็บของดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้อาจต้องยาวถึง 4 สัปดาห์ซึ่งจะทำให้เขาพลาดช่วยทีมในเกมพบกับ บอร์นมัธ, คริสตัล พาเลซ รวมถึงเกมบุกไปเยือน สโต๊ก ซิตี้ และ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ภายในเดือนหน้าด้วย

6D (ชัตเตอร์ 23893 ครั้ง ) อดีตประกันศูนย์ สภาพสวย ครบกล่อง - Body 6D (ชัตเตอร์ 23,893 ครั้ง) อดีตประกันศูนย์ สภาพสวยๆครับ ใช้งานได้ดีทุกระบบทุกปุ่ม ยางดำๆ ไม่มีขาว ไม่มีบวม หูใส่สายคล้องคอถลอกนิดเดียวครับ ใครหาอยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ติดฟิมล์กันทั้งสองจอรอยเรียบร้อยครับ อุปกรณ์มาตรฐานครบกล่องดังนี้ สายคล้องคอแท้ แบตแท้ พร้อมที่ชาร์จแท้ สายUSB(ยังไม่ได้ใช้งาน) แผ่นCD และ คู่มือการใช้งาน ฝาปิดกล้อง ราคา 36,500 บาท ***ยินดีรับบัตรเครดิตร ทุกธนาคารครับ*** Tel : 085-0850212 ID Line : waw24680 Facebook: Thaweep Inthasing Page : www.facebook.com/waw2hand ***รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน กล้อง เลนส์ แฟลช และอุปกรณ์ที่ใช้กับ Canon ครับ*** สะดวกนัดดูและทดสอบของได้ที่ Big Cอ่อนนุช, เซ็นทรัลบางนา, Lotus Btsอ่อนนุช, Megaบางนา หรือตามแนว BTS, MRT, Airport link หรือตามตกลงกันครับ (ดูรูปและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Page : www.facebook.com/waw2hand)

36,500

 อ.เขตพระโขนง จ.กรุงเทพมหานคร

 28/03/60 เวลา 22:27 น.

แหวนทองคำแท้ 5 กรัม ประดับพลอยทับทิมมาดากัสก้าเผาเก่า 1.15กะรัต พลอยพม่า 0.30 กะรัต สีสวยไฟดี - รายละเอียดของสินค้า ชนิดตัวเรือน : ทองคำแท้ 90%(22K) น้ำหนักตัวเรือน : 5กรัม (1บาท มี 15.2 กรัม) รายละเอียดของอัญมณี : พลอยทับทิมมาดากัสก้าเผาเก่า สีเลือดนก เนื้อสะอาด VVS น้ำหนัก : 1.15กะรัต รายละเอียดของอัญมณี : พลอยทับทิมพม่า 0.30 กะรัต และ พลอยขาว ไวค์แซฟไฟต์ น้ำหนัก : ไซค์ : 50.5 *สามารถเพิ่มหรือลดขนาดไซค์ได้ค่ะแต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะค่ะ(ราคาไม่แพงค่ะ) โดยติดต่อสอบถามผู้ขายได้ที่มุมสมาชิก ขอบคุณค่ะ ** คุณสมบัติของทอง90%สามารถทำลวดลายหรือรูปร่างที่บางได้ และทำให้เครื่องประดับไม่เสียรูปได้ง่าย เพื่อความคงทนเครื่องประดับต่างๆจึงนิยมใช้ทอง 90%เป็นมาตรฐานค่ะ

25,000

 อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี

 28/03/60 เวลา 22:26 น.

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง