ลือสนั่น เจ้าชายแฮร์รี่ เตรียมหมั้น มาร์เคิล พาเข้าเฝ้าเจ้าหญิงเคทแล้ว - สื่ออังกฤษลงข่าวครึกโครม เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงพาแฟนสาว มีแกน มาร์เคิล เข้าเฝ้าเจ้าหญิงเคท พระเชษฐภคินี ที่พระตำหนักเคนซิงตันแล้ว ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดในวัง เผยเจ้าชายแฮร์รี่ทรงรักมาร์เคิลอย่างแท้จริง และบางทีอาจทรงหมั้นหมายในปีนี้ เมื่อวันที่ 17 ม.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกาะติดความรักครั้งใหม่ของ เจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ กับ มีแกน มาร์เคิล ดาราหญิงชาวอเมริกัน ที่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็วมาก ถึงขั้นที่เจ้าชายแฮร์รี่ได้พามาร์เคิล แฟนสาวเข้าเฝ้าเจ้าหญิงเคทเธอรีน ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งพระเชษฐภคินี (พี่สะใภ้) ของเจ้าชายแฮร์รี่แล้ว ณ พระตำหนักเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน เมื่อวันอังคารที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือที่ยังถูกพูดถึงกันหนาหูว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ได้ทรงหมั้นกับมาร์เคิลแล้ว นสพ.เดอะ ซัน ในอังกฤษ เผยว่า เจ้าหญิงแคทเธอรีน หรือเจ้าหญิงเคท พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ได้เสด็จจากพระตำหนักแอนเมอร์ ฮอลล์ ในเมืองนอร์ฟอล์ค พร้อมด้วยเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดา พระชันษา 20 เดือน เพื่อมาพบกับมาร์เคิลที่พระตำหนักเคนซิงตัน เพียงแต่เจ้าชายจอร์จ พระโอรสองค์โต ไม่ได้เสด็จมาด้วย เนื่องจากต้องเสด็จไปโรงเรียน เจ้าชายแฮร์รี่ เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายวิลเลียม ตามรายงานของเดอะ ซัน บอกว่า การพบกันระหว่างเจ้าหญิงเคท กับ มาร์เคิล เป็นไปอย่างดีเยี่ยม และมาร์เคิลได้ถวาย ‘Dream Diary’ ไดอารี่หุ้มปกหนัง แด่เจ้าหญิงเคท เพื่อเป็นของขวัญวันคล้ายวันประสูติครบรอบปีที่ 35 ชันษา เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดราชวงศ์อังกฤษ เผยกับนักข่าวเดอะ ซันว่า จริงๆ แล้ว เจ้าหญิงเคท ทรงรอคอยที่จะพบกับมาร์เคิลมานานแล้ว เพราะทรงทราบดีว่า หญิงสาวคนนี้มีความสำคัญต่อเจ้าชายแฮร์รี่มากเพียงใด ขณะที่เจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐาในเจ้าชายแฮร์รี่ได้ทรงพบกับมาร์เคิล ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษกำลังทรงมีความรักกับ มีแกน มาร์เคิล ดาราสาวอเมริกัน ข่าวแจ้งว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน แหล่งข่าวใกล้ชิดราชวงศ์อังกฤษผู้หนึ่งเผยกับ E! Online ว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงรักมาร์เคิลอย่างแท้จริง และเรื่องต่างๆ ที่จริงจังมากระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งสอง รวมทั้งการประกาศหมั้น คาดว่าบางทีจะมีขึ้นไม่วันใดวันหนึ่งในปีนี้. อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ‘ไฟเขียว’รักใหม่เจ้าชายแฮร์รี่ กับมีแกน มาร์เคิล เจ้าชายวิลเลียม ไม่สบายพระทัยอย่างยิ่ง พระอนุชาออกแถลงการณ์คบหามาร์เคิล

กงยู ควงทีมงาน Goblin พักผ่อนที่ประเทศไทย - แปลและเรียบเรียงข้อมูลโดย NodaEri - TVBento ทำเอาติ่งกรี๊ดแตกกันเลยจ้า เมื่อมีจากทีมงานของซีรีส์สุดฮอต Goblin ว่าพวกเขาจะยกทีมกันมาพักผ่อนหลังปิดกล้องซีรีส์ที่จังหวัดภูเก็ต ของประเทศไทยจ้า ข่าวนี้ได้รับการยืนยันจากทีมงานของ Goblin โดยระบุว่าพ่อยักษ์ กงยู (Gong Yoo) พร้อมเคลียร์คิวเพื่อมาใช้เวลากับทีมงาน โดยจะถึงภูเก็ตในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้จ้า ด้านท่านยมหน้าหล่อ ลีดงอุค (Lee Dong Wook) ที่แม้จะยังคิวงานแน่นเอี๊ยด แต่ก็พร้อมเคลียร์ทุกคิวมาเพื่อใช้เวลาร่วมกับทีมงานและนักแสดงคนอื่นๆ เช่นกันจ้า แต่งานนี้ทีมงานขอความเป็นส่วนตัวจากสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ แค่ได้ยืนบนแผ่นดินผืนเดียวกันก็ฟินมากพอแล้วเนอะ สาวๆ มาทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดีกันดีกว่า ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.soompi.com/ ข่าวที่เกี่ยวข้อง กงยู พร้อมเป็น สัตว์ประหลาด ใน Goblin คนเขียนบทเดียวกับ DotS ซีรีส์เกาหลี Goblin ปล่อยภาพโปสเตอร์ ก่อนลงจอธันวาคมนี้ นางเอกหลบไป!! กงยู- ลีดงอุค เคมีฟุ้งกระจาย ในซีรีส์ Goblin​ Goblin เปิดตัวแรง เรตติ้งแซง Reply 1988 สำเร็จ Goblin ม้ามืด! กระแสพุ่งแรง แซง Descendants of the Sun

คนดังช่อง 3 เดินทางถึงบุรีรัมย์ เตรียมทำบุญครบ 1 ปี 'ปอ ทฤษฎี' ในวันพรุ่งนี้ - เรียบเรียงโดย Chinnapats - TVBento เวลาผ่านไปไวเหมือนกันนะคะสำหรับการจากไปของพระเอกหนุ่มขวัญใจคนบุรีรัมย์อย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ โดยในวันที่ 18 มกราคม 60 ก็ครบ 1 ปี ที่พระเอกหนุ่มคนนี้จากไป ทางครอบครัวญาติพี่น้องพร้อมแฟนคลับ ก็เดินทางมายัง วัดธรรมธีราราม เพื่อดูสถานที่และจัดเตรียมของ มีการจองโรงงานเลี้ยงอาหารให้กับผู้คนที่มาร่วมงาน ซึ่งคุณพ่อสงวน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ครบ 100 วัน คิดแค่จะทำบุญกันเองภายในครอบครัวไม่ได้ตั้งใจจะจัดเป็นงานใหญ่โตอะไร แต่ก็มีแฟนคลับโทรมาสอบถามรายละเอียดตลอดเวลา โดยพิธีในวันพรุ่งนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. พระสงฆ์สวดมาติกาบังสุกุล เวลา 11.00 น. ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ สามเณร 39 รูป ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม สังฆทาน รับพร กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ “ปอ ทฤษฎี” เป็นเสร็จพิธี ซึ่งหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าจัดงานในวันนี้ เจอมะลิครั้งแรก นางน่ารักจริง ๆ มดดำ - พลอย ทั้งนี้ก็มีเพื่อนดารา และ คนที่เคยร่วมงานกับ ปอ ทฤษฎี อย่าง โอ๋ ภัคจีรา มดดำ คชาภา พลอย เฌอมาลย์ แก๊งดาราช่อง 3 ก็เดินทางมายังจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว รายละเอียดในวันพรุ่งนี้ TVBento จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ ให้มะลิช่วยอาป๊อบรดน้ำต้นไม้น้า มะลิเล่นกับน้องปลาวาฬค่ะ ข่าวที่เกี่ยวข้อง วันเกิดอีกปี "โบว์ แวนด้า" โพสต์ขอพร ให้ ปอ ทฤษฎี อยู่ในที่สวยงาม โบว์ โพสต์ อโหสิกรรมให้คนทำร้าย เจดีย์บรรจุอัฐิ "ปอ ทฤษฎี" ข้อมูล khaosod

พระจุฑาธุชราชฐาน พระราชวังแห่งเดียวในไทยที่สร้างอยู่บนเกาะ! - เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ผู้คนนิยมมาเที่ยวพักผ่อน กินลมชมวิวทะเลสวยๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก นอกจากนี้ เกาะสีชัง ยังเป็นที่ตั้งของ “พระจุฑาธุชราชฐาน” อดีตเคยเป็นพระราชวังฤดูร้อนในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งถือว่าเป็นพระราชวังแห่งเดียวในไทยที่สร้างอยู่บนเกาะ อีกด้วย.. พระจุฑาธุชราชฐาน พระราชวังแห่งเดียวในไทย ที่สร้างอยู่บนเกาะ! พระจุฑาธุชราชฐาน ตั้งอยู่ ณ เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรีอดีตเคยเป็นพระราชวังฤดูร้อนในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวหลังจากเหตุการณ์วิกฤต ร.ศ.112 ก็สิ้นสุดการเป็นเขตพระราชฐาน และมีหน่วยงานราชการต่าง ๆ มาขอใช้พื้นที่ ปัจจุบัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอใช้พื้นที่บางส่วนเพื่อเป็นสถานีวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเลและศูนย์ฝึกนิสิต และทำหน้าที่ดูแลรักษาพระจุฑาธุชราชฐานไปในคราวเดียวกัน เมื่อ พ.ศ. 2545จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้เริ่มทำการปรับปรุงพระราชฐานขึ้นใหม่ เพื่อจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ โบราณสถาน และสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์พระจุฑาธุชราชฐานอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2547 โดยในส่วนที่ได้ปรับปรุงและจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ และโบราณสถาน ได้แก่ พระเจดีย์อุโบสถ วัดอัษฎางคนิมิตร พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2435 ปัจจุบันได้รับการบูรณปฏิสังขรณ์และเปิดให้เข้าชม เรือนไม้ริมทะเล สร้างขึ้นในรัชกาลที่ 5 ปัจจุบัน ได้รับการบูรณะ และใช้เป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจในเกาะสีชัง เรือนวัฒนา สร้างขึ้นในรัชกาลที่ 5 โดยพระราชทานนามตามพระนามสมเด็จพระนางเจ้าสว่างวัฒนา พระบรมราชเทวี ปัจจุบัน ใช้เป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการเหตุการณ์สำคัญในเกาะสีชัง สมัยรัชกาลที่ 5 เรือนผ่องศรี สร้างขึ้นในรัชกาลที่ 5 โดยพระราชทานนามตามพระนามของพระนางเจ้าเสาวภาผ่องศรี พระวรราชเทวี ปัจจุบัน ใช้เป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการพระราชประวัติ และประวัติบุคคลผู้มีบทบาทกับเกาะสีชังในอดีต เรือนอภิรมย์ สร้างขึ้นในรัชกาลที่ 5 โดยพระราชทานนามตามพระนามของพระอัครชายาเธอ พระองค์เจ้าสายสวลีภิรมย์ ปัจจุบัน ใช้เป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการสิ่งปลูกสร้าง ในสมัยรัชกาลที่ 5 ในระหว่างที่เราเดินชมวิว ชมทะเล ไปตามเส้นทางเดินเลียบชายหาด ก็จะพบกับบริเวณพระราชฐาน ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑ์ ซึ่งประกอบไปด้วย 4 พระตำหนัก และ 1พระเจดีย์อุโบสถ นอกจากนี้ยังมีท่าเรือ “สะพานอัษฎางค์” ที่เป็นสะพานไม้สีขาวทอดยาวไปยังทะเล ชวนให้นึกถึงบรรยากาศโรแมนติก นอกจากเราจะได้เห็นความสวยงามของพระราชวังในอดีตแล้ว บนเกาะสีชังยังเต็มไปด้วยต้นลีลาวดีนับร้อยๆ ต้น ซึ่งช่วงต้นปีแบบนี้ กำลังออกดอกเบ่งบานเต็มพื้นที่ สวยงามมากๆ ทีเดียว หากใครไปเที่ยวพักผ่อนก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ มาอวดกันด้วยนะคะ ^^ ขอบคุณข้อมูล :หอประวัติจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,ราชกิจจานุเบกษา ขอบคุณรูปภาพ :https://www.facebook.com/theneverlonelyjourney/

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

'โตโยต้า' ต่อสัญญาสมาคมฯ 4 ปี เท 700 ล้าน หนุนบอลไทยทั้งระบบ - "โตโยต้า" ทุ่มงบประมาณสูงถึง 700 ล้านบาท เพื่อต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต่อไปอีก 4 ปี เพื่อส่งเสริมทีมชาติทุกชุดและฟุตบอลลีกภายในประเทศ เพื่อสานฝันสู่ระดับโลกในอนาคตอันใกล้... วันที่ 17 ม.ค. 60 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ ได้มีการจัดงานแถลงข่าว "โตโยต้า ร่วมสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย" โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายเคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธาน และสื่อมวลชนเป็นสักขีพยาน นายเคียวอิจิ ทานาดะ กล่าวว่า บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 เป็นต้นมา โดยมีนโยบายหวังที่จะมีส่วนช่วยเหลือในการพัฒนาลูกหนังไทยอย่างต่อเนื่องและในโอกาสนี้ มีความยินดีที่จะช่วยสนับสนุนสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต่อไปอีกเป็นเวลา 4 ปี นับตั้งแต่ พ.ศ.2560-2563 ทั้งกับทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุและฟุตบอลลีกอาชีพทุกระดับ และหวังว่าจะช่วยสานฝันให้กับคนไทยทุกคน เพื่อผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลกในเร็ววัน ขณะที่ นายกสมาคมฟุตบอลฯ ได้กล่าวขอบคุณ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลด้วยดีมาตลอด ซึ่งในการแถลงข่าววันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งพันธสัญญาที่มีต่อกัน ในการช่วงเหลือและส่งเสริมผลักดันฟุตบอลไทยเพื่อก้าวไปข้างหน้า สำหรับในการต่อสัญญาครั้งนี้ โตโยต้า ได้ทุ่มงบประมาณสูงถึง 700 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนสมาคมฟุตบอลฯ เป็นเวลา 4 ปี โดยจะกระจายงบไปยังทีมชาติไทยทุกชุด ตั้งแต่ระดับ ยู14, ยู16, ยู19, ยู21 และ ยู23 ฟุตบอลหญิง ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด รวมถึงสนับสนุนฟุตบอลลีกสูงสุด ไทยลีก 1 และทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ ในเมืองไทยด้วยเช่นกัน

ทางสะดวก! ’ยอโควิช’ ลิ่วรอบ 2 ศึกออสเตรเลียน โอเพ่น - การแข่งขันศึกเทนนิสแกรนด์ สแลม รายการแรกของปี 2017 “ออสเตรเลียน โอเพ่น” ประจำวันอังคารที่ 17 มกราคม ที่สังเวียนเมลเบิร์น ปาร์ค เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นการแข่งในรอบแรก ประเภทชายเดี่ยว โดย แชมป์เก่า โนวัค ยอโควิช มือวางอันดับ 2 จากเซอร์เบีย พบกับ เฟร์นานโด เบร์ดาสโก จากสเปน เริ่มเซตแรก ยอโควิช เครื่องร้อนอย่างเร็ว ไล่หวดเอาชนะไปขาดลอย 6-1 ขึ้นนำ 1-0 เซต มาถึงเซต 2 เกมกลับมาสูสีจนเสมอกันที่ 6-6 ก่อนที่แชมป์เก่า จะเบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 7-6 ไทเบรก 7-4 นำ 2-0 เซต ในเซต 3 เกมยังเป็นของอดีตแชมป์ 6 สมัย และเป็นยอโควิชที่ไล่บดขยี้เอาชนะไป 6-2 ทำให้ชนะ 3-0 เซต ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ตามความคาดหมาย ผลการแข่งขันคู่อื่นที่น่าสนใจในรอบแรก มีดังนี้ ประเภทชายเดี่ยว อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ (เยอรมัน, มือ 24) ชนะ โรบิน ฮาส (เนเธอร์แลนด์) 3-2 เซต 6-2, 3-6, 5-7, 6-3, 6-2 ชิลส์ ซิมง (ฝรั่งเศส, มือ 25) ชนะ ไมเคิล โมห์ (สหรัฐอเมริกา) 3-0 เซต 6-1, 6-3, 6-3 ฟิลิปป์ โคห์ลชไรเบอร์ (เยอรมัน, มือ 32) ชนะ นิโคลอซ บาซิลสชวิลี (จอร์เจีย) 3-1 เซต 6-4, 3-6, 7-6(7-2), 6-4 มิลอส ราโอนิช (แคนาดา, มือ 3) ชนะ ดัสติน บราวน์ (เยอรมัน) 3-0 เซต 6-3, 6-4, 6-2 เดวิด กอฟแฟง (เบลเยียม, มือ 11) ชนะ เรลลี โอเปลกา (สหรัฐอเมริกา) 3-2 เซต 6-4, 4-6, 6-2, 4-6, 6-4 ราฟาเอล นาดาล (สเปน, มือ 9) ชนะ โฟลเรียน ไมเออร์ (เยอรมัน) 3-0 เซต 6-3, 6-4, 6-4 โรเบร์โต เบาติสตา อากุต (สเปน, มือ 13) ชนะ กีโด เปลลา (อาร์เจนตินา) 3-0 เซต 6-3, 6-1, 6-1 ริชาร์ด กาสเกต์ (ฝรั่งเศส, มือ 18) ชนะ เบลค มอตต์ (ออสเตรเลีย) 3-0 เซต 6-4, 6-4, 6-2 โดมินิค เธียม (ออสเตรีย, มือ 8) ชนะ แยน-เลนนาร์ด สตรุฟฟ์ (เยอรมัน) 3-1 เซต 4-6, 6-4, 6-4, 6-3 ดาบิด เฟร์เรร์ (สเปน, มือ 21) ชนะ โอมาร์ จาซิกา 3-0 เซต 6-3, 6-0, 6-2 กาเอล มงฟิลส์ (ฝรั่งเศส, มือ 6) ชนะ ยิริ เวเซลี (เช็ก) 3-0 เซต 6-2, 6-3, 6-2 ฟาบิโอ ฟ็อกนินี (อิตาลี) ชนะ เฟลิเซียโน โลเปซ (สเปน, มือ 28) 3-0 เซต 7-5, 6-3, 7-5 กริกอร์ ดิมิตรอฟ (บัลแกเรีย, มือ 15) ชนะ คริสโตเฟอร์ โอคอนเนลล์ (ออสเตรเลีย) 3-0 เซต 7-6(7-2), 6-3, 6-3 ประเภทหญิงเดี่ยว แคโรไลน์ การ์เซีย (ฝรั่งเศส, มือ 21) ชนะ คาเทรินา บอนดาเรนโก (ยูเครน) 2-0 เซต 7-6(7-4), 6-4 โจแฮนนา คอนตา (สหราชอาณาจักร, มือ 9) ชนะ เคอร์สเทน ฟลิปเคนส์ (เบลเยียม) 2-0 เซต 7-5, 6-2 นิโคล กิบบ์ส (สหรัฐอเมริกา) ชนะ ติเมีย บาบอส (ฮังการี, มือ 25) 2-0 เซต 7-6(7-3), 6-4 เอคาเทรินา มาคาโรวา (รัสเซีย, มือ 30) ชนะ เอคาเทรินา อเล็กซานโดรวา (รัสเซีย) 2-1 เซต 6-0, 4-6, 6-1 คาโรลินา พลิสโควา (เช็ก, มือ 5) ชนะ ซารา ซอร์ริเบส ตอร์มอ (สเปน) 2-0 เซต 6-2, 6-0 นาโอมิ โอซากะ (ญี่ปุ่น) ชนะ ลักษิกา คำขำ (ไทย) 2-1 เซต 6-7(2-7), 6-4, 7-5 เซเรนา วิลเลียมส์ (สหรัฐอเมริกา, มือ 2) ชนะ เบลินดา เบนซิซ (สวิตเซอร์แลนด์) 2-0 เซต 6-4, 6-3 ยูเลีย ปูตินต์เซวา (คาซัคสถาน, มือ 31) ชนะ ลารา อาร์รูอาบาร์เรนา (สเปน) 2-0 เซต 7-6(9-7), 7-6(12-10) เอเลนา เวสนินา (รัสเซีย, มือ 14) ชนะ อนา บ็อกดาน (โรมาเนีย) 2-0 เซต 7-5, 6-2 อลิเซ คอร์เนต์ (ฝรั่งเศส, มือ 28) ชนะ เมียร์ทิลล์ จอร์จส์ (ฝรั่งเศส) 2-1 เซต 6-3, 4-6, 6-1 โดมินิกา ซิบุลโควา (สโลวาเกีย, มือ 6) ชนะ เดนิซา อัลเลอร์โตวา (เช็ก) 2-0 เซต 7-5, 6-2 ซาแมนธา สโตเซอร์ (ออสเตรเลีย, มือ 18) ชนะ ฮีเธอร์ วัตสัน (สหราชอาณาจักร) 2-1 เซต 3-6, 6-3, 6-0 แคโรไลน์ วอซเนียคกี้ (เดนมาร์ก, มือ 17) ชนะ อารินา โรดิโอโนวา (ออสเตรเลีย) 2-0 เซต 6-1, 6-2 ติเมีย บัคซินสกี (สวิตเซอร์แลนด์, มือ 12) ชนะ คาร์มิลา จิออร์จี (อิตาลี) 2-1 เซต 6-4, 3-6, 7-5 บาร์โบรา สไตรโควา (เช็ก, มือ 16) ชนะ เอลิซาเวตา คูลิคโควา (รัสเซีย) 2-0 เซต 6-3, 6-2 ดาเรีย กาฟริโลา (ออสเตรเลีย, มือ 22) ชนะ นาโอมิ บรอดี (สหราชอาณาจักร) 2-1 เซต 3-6, 6-4, 7-5 อักเนียสกา รัดวานสกา (โปแลนด์, มือ 3) ชนะ ซเวตานา พิรอนโควา (บัลแกเรีย) 2-1 เซต 6-1, 4-6, 6-1

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง