อิสราเอลเผยผู้นำโลกร่วมพิธีศพเปเรส30กย.นี้ - กระทรวงต่างประเทศอิสราเอล แถลง ผู้นำทั่วโลกจะมาร่วมพิธีศพ นาย ชิมอน เปเรส อดีตผู้นำอิสราเอล ในวันศุกร์นี้ สำนักข่าวของอิสราเอลรายงานจากการแถลงของ นาย เอ็มมานูเอล นาห์ชอน โฆษกกระทรวงต่างประเทศอิสราเอลว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบ่า ผู้นำแห่งสหรัฐ และผู้นำทั่วโลกจะมาร่วมพิธีศพนายชิมอน เปเรส อดีตประธานาธิบดีอิสราเอลในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ โดย โฆษกต่างประเทศอิสราเอลกล่าวว่า ผู้นำประเทศที่คาดว่าจะมาร่วมในพิธีศพนายชิมอน เปเรส ได้แก่ ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ โอลลองด์ แห่งฝรั่งเศสประธานาธิบดีโยอาคิม เกาค์ แห่งเยอรมัน และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฏราชกุมารแห่งอังกฤษ สำหรับพิธีศพอดีตประธานาธิบดีอิสราเอลจะมีขึ้นที่สุสานเมาท์เฮิร์ซในกรุงเยรูซาเล็มซึ่งเป็นสุสานบุคคลชั้นนำของอิสราเอล

'หมอสอง'ยินดี'หญิงแย้'เปิดตัวแฟนใหม่ - "หมอสอง"ยินดี"หญิงแย้"เปิดตัวแฟนใหม่ ยันไม่คิดรีเทิร์น ยังไร้สาวดูใจ อัพเดทด้านของคุณหมอศัลยกรรมอย่าง 'หมอสอง นพรัตน์' บ้าง หลังเลิกรากับเน็ตไอดอลจนฝ่ายหญิงเปิดตัวคบแฟนใหม่ไปแล้ว สำหรับ 'หญิงแย้ นนทพร' ไม่รู้ว่าทราบข่าวหรือเปล่า รู้สึกตะหงิดๆ บ้างไหม หรือว่าเจ้าตัวเองก็มีสาวคนไหนมาดูแลดามหัวใจให้เป็นพิเศษแล้วเหมือนกัน เชื่อว่าหลายคนคงอยากทราบ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอคุณหมอ เจ้าตัวเลยเผยให้ฟังว่า "ไม่มีเลยครับ มีแต่ในแง่ของคนไข้ ผมอาจจะยุ่งกับเรื่องของงานค่อนข้างเยอะ เราอยากทำคลินิกให้ดีที่สุด เลยไม่มีเวลาไปไหน มีคนไข้มาติดใจคุยนอกรอบไหม มันคงเป็นความสัมพันธ์ลักษณะนั้นไม่ได้ ไม่ทราบว่าใครรู้สึกยังไง แต่ว่าตัวผมเองกับคนไข้ไม่มีความสัมพันธ์ลักษณะนั้น จนพัฒนามาเป็นแฟนครับ เรื่องของหัวใจอาจจะมีบ้างอย่างที่ผมเคยบอกไป ว่าเราไปแอบชอบเขา แต่ว่าไม่ได้ดำเนินการอะไร แค่ทักทายครับ เข็ดไหม คงไม่เข็ด เราไม่ได้รู้สึกอะไรกับตนั้นล้ะ ความเกลียดคงไม่มี ก็รู้สึกว่าถ้าตอนนี้มีคนพร้อมเข้ามา เราคุยกันรู้เรื่อง ก็คงไปกันได้ คนเก่าๆตอนนี้เราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เขาเปิดตัว เราก็ยินดีด้วย ทุกคนก็มีโอกาสเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง มันรีเทรินไม่ได้ และก็ไม่คิดจะรีเทริน ถึงเขาจะเปิดหรือไม่เปิดตัวมันเป็นการตัดสินใจไปแล้วครับ เราก็จะเดินหน้าต่อไป จะไม่เดินถอยหลัง อะไรผิดำลาดก็ปล่อยไป ทำชีวิตให้ดีที่สุด สเปกผมเองก็ไม่ตายตัว ประเด็นเราต้องซื่อสัตย์ต่อกัน มีกันคนเดียว นิสัยอื่นๆผมไม่ซีเรียส จะปาร์ตี้เฮฮา ผมก็ปาร์ตี้เหมือนกัน พวกนี้ปรับตัวกันได้ แต่เรื่องความซื่อสัตย์สำคัญที่สุด ไม่ว่าจะคบกันมานานเท่าไหร่ ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นก็คงจะไม่ได้ ประมาณนั้นครับ"

'ไมค์ ภัทรเดช'ปัดซุ่มคบรุ่นพี่เมินคนโยงปุ๊กลุก - "ไมค์ ภัทรเดช"ปัดซุ่มคบรุ่นพี่เมินคนโยง"ปุ๊กลุก"โต้อยู่คอนโดเดียวกัน มีข่าวว่านักแสดงรุ่นน้องซุ่มคบนักแสดงรุ่นพี่จนเสียการเสียงาน หลายคนจับโยงว่าเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่มีข่าวอย่าง "ไมค์ ภัทรเดช" และสาว "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" หนำซ้ำยังแว่วมาว่านักแสดงที่ถูกพาดพิงดังกล่าวยังแอบไปอยู่ด้วยกันที่คอนโดอีกด้วย ร้อนถึงหนุ่มไมค์ต้องออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่าไม่จริงเลย "ซุ่มคบ ใครอ่ะครับ ไม่จริงครับ เพราะผมไม่ค่อยรู้จักรุ่นพี่ กับปุ๊กรุ่นเดียวกันครับ เราร่วมงานกันมา เรื่องคอนโดก็ไม่มีทาง เพราะเขายังไม่รู้ดลยว่าคอนโดเราอยู่ไหม ส่วนตัวผมไม่ซีเรียสอ่ะครับ แต่เขาซีเรียสหรือเปล่าเพราะเป็นผู้หญิง สนิทกันไหมก็สนิทครับ เราร่วมงานกันมาปีกว่า เจอกะนอาทิตย์ละ4 วัน แต่คงไม่ได้จะไปคุยไปถามเรื่องข่าวหรอกครับ พักหลังเรามีข่าวกันถี่มาก คงเพราะเราออกงานกันด้วยมากกว่า อย่างงานล่าสุดเราก็ไปด้วยกัน งานเสื้อผ้า คนคงจับตา ต้องระวังตัวไหม ไม่หรอกครับ ถ้าเจอกันก็คงปกติ ตอนนี้มีคุยๆงานกะนอยู่ เกี่ยวกับละครว่าจะลงด้วยกันได้หรือเปล่า จะยิ่งตอกย้ำไหม ผมมองเป็นเรื่องดีนะ เรียกว่าสมการรอคอยของแฟนคลับที่รอก็ได้ครับ เพราะทำงานกับปุ๊กผมรับรองเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว ในตัวนางเอกนะ"

อร่อยปักหมุด : The Chocolate Factory ถนนธนะรัตน์ ทางเข้าเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา

ใกล้หมดฤดูฝน จะเข้าฤดูหนาว นึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุง ต่างก็ต้องนึกถึง"เขาใหญ่" แทบจะทั้งนั้น ด้วยการเดินทางที่ไม่ไกล อากาศที่บริสุทธิ์ มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และร้านอาหารมากมาย ผู้คนจึงนิยมพากันมาเที่ยวกันที่นี่ สวัสดีค่ะ ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สิตาราได้มีโอกาสมาเที่ยวเขาใหญ่ค่ะ เป็นสถานที่นึงที่ชอบมาก สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลย เดินทางผ่านไปผ่านมาทางเส้นธนะรัตน์ จนไปสะดุดตากับร้านที่มีปล

อร่อยปักหมุด : The Chocolate Factory ถนนธนะรัตน์ ทางเข้าเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา

"หลามไก่"อาหารพื้นบ้าน ชาวนครชุม - พิษณุโลก - ชาวบ้าน ต.นครชุม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ยังคงอนุรักษ์มีวิถีชีวิตในการทำอาหารพื้นบ้านในการทำ"หลามไก่" กินในช่วงออกไปหาของป่า ที่มีรสชาติที่หอมหวาน ใครไปเที่ยวชมธรรมชาติ-สัมผัสกับความหนาวเย็น ที่ ต.นครชุม ก็ต้องลองชิมผู้สื่อขาวรายงานว่า ชาวบ้าน ต.นครชุม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก นอกเหนือจากมีธรรมชาติที่สวยงาม เมืองในหุบเขาที่มีอากาศเย็นตลอดปี ทั้งหมอกฝนและหมอกหนาวปกคลุมงดงามอย่างมากแล้ว ชุมชนต.นครชุม ยังคงอนุรักษ์การใช้ไม้ไผ่ในการดำรงชีวิตแบบท้องถิ่น โดยชาวบ้านจะตัดไม้ไผ่ที่มีอยู่จำนวนมากในพื้นที่นำมาใช้เป็นอุปกรณ์ในการทำอาหารคาว อาทิ หลามไก่ หลามกบ หลามปลา และอาหารหวาน คือข้าวหลาม นับเป็นจุดเด่นที่หาดูได้ยากและใช้ได้จริงหากไม่มีภาชนะในการปรุงอาหารกรณีเข้าไปหาป่าหลายวัน อีกทั้งยังนำมาจัดทำต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่ไปเยี่ยมเยือนชุมชนของตนได้ตลอดทั้งปี นายศุภณัฐ สีนวล ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลนครชุม เล่าให้ฟังว่า "หลามไก่" เป็นอาหารท้องถิ่นที่สืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ จนถึงรุ่นลูกหลานในปัจจุบัน โดยกรรมวิธีการทำไม่ได้ยุ่งยาก เพียงนำเนื้อไก่ที่จะทำการ "หลาม" มาสับหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ พอคำ จากนั้นนำมาคลุกเคล้ากับส่วนผสมของเครื่องปรุงรสที่เป็นเครื่องสมุนไพร ที่มีตามบ้านเรือน คือ ตะไคร้ ใบมะกรูด ข่า หอมกระเทียม ใบผักชีไทย มะขามเปียก พริก เกลือ เครื่องปรุงรสตามชอบ โดยสามารถเพิ่มผักทั้งมะเขือ ถั่วฝักยาว หรือหัวปลี ผสมลงไปได้ นำทั้งหมดที่คลุกเคล้ากันแล้ว กรอกลงใส่กระบอกไม้ไผ่ที่ล้างสะอาด และนำมะขามเปียกใส่เข้าก้อนเล็ก ๆ1ก้อน ก่อนนำกระบอกไม้ไผ่ที่บรรจุไปด้วยเครื่องหลามไก่ ไปเผาลักษณะคล้ายกับการเผาข้าวหลาม ประมาณ1ชั่วโมง พอสุกได้ที่แล้วเทไก่ที่อยู่ในกระบอกไม้ไผ่รับประทานได้เลย "หลามไก่" ในอดีตนั้นเมื่อชาวบ้านพื้นถิ่นนครชุมเดินไปหาของกินหรือสมุนไพรในป่า ส่วนใหญ่จะทำแบบนี้เหมือนกันหมด ไม่เฉพาะต้องเป็นไก่เท่านั้น เป็นอะไรก็ได้ ที่ต้องการจะหารับประทาน อร่อยแบบวิถีชาวบ้านในชุมชน สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน เพราะไม่มีขั้นตอนยุ่งยากอะไร เช่นเดียวกับข้าวหลาม เป็นอาหารอีกอย่างที่ชาวบ้านนิยม เนื่องจากเป็นทั้งขนมและอาหารว่างนายศุภณัฐ กล่าวอีกว่า หากใครได้มาเที่ยวชมธรรมชาติ ที่ตำบลนครชุม ก็สามารถมารับประทานหลามไก่ หลามกบ หลามปลา อาหารพื้นบ้านของชาวนครชุม กันได้

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

หมดลายมือ 1 โลก! 'แคร์เบอร์' ร่วงรอบ 3 เทนนิสที่จีน - หมดลายมือ 1 ของโลกสำหรับ อังเจลิค แคร์เบอร์ หลังพลาดท่าพ่ายให้กับ เพตรา ควิโตวา สาวชาวเช็ก 1-2 เซต ร่วงตกรอบ 3 เทนนิสหวู่ฮั่น โอเพ่น ที่ประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย.. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า การแข่งขันเทนนิสดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการ หวู่ฮั่น โอเพ่น 2016 ที่เมืองหวู่ฮั่น ประเทศจีน เป็นการแข่งขันในรอบที่ 3 แมตช์ไฮไลต์อยู่ที่คู่ของ อังเจลิค แคร์เบอร์ มือ 1 ของโลกชาวเยอรมัน พบกับ เพตรา ควิโตวา อดีตแชมป์แกรนด์สแลมวิมเบิลดันปี 2013 จากเช็ก ผลปรากฎว่าเป็นเรื่องเซอไพรส์ที่ อังเจลิค แคร์เบอร์ มือ 1 โลกกลับพลาดท่าพ่ายต่อ เพตรา ควิโตวา 1-2 เซต 7-6(10), 5-7 และ 4-6 ใช้เวลาสู้กันถึง 3 ชั่วโมง 22 นาที ร่วงตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ส่วน เพตรา ควิโตวา ผ่านเข้ารอบ 4 ไปพบกับ โจฮานนา คอนทา สาวเมืองผู้ดีที่เอาชนะ คาร์ลา ซัวเรซ นาบาร์โร หวดจากสเปน 2-0 เซต 7-5, 7-6 (6) ต่อไป

'มูรินโญ' กระตุ้น 'ผีแดง' เจอ 'ซอร์ยา' มีอย่างเดียวต้องชนะ - โชเซ มูรินโญ นายใหญ่หน้าเครียดของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นลูกทีมต้องเก็บชัยชนะจาก ซอร์ยา ลูแฮงส์ ทีมจากยูเครนในศึกยูโรป้าลีก ให้ได้... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระตุ้นลูกทีมให้บุกไปคว้าชัยชนะเหนือ ซอร์ยา ลูแฮงส์ ทีมแกร่งจากยูเครนในศึกยูโรป้าลีก วันพฤหัสบดีนี้ให้ได้ ผีแดง เปิดหัวยูโรป้าลีกได้อย่าน่าผิดหวังบุกไปพ่ายต่อ เฟเยนูร์ด ทีมจากเนเธอร์แลนด์ 0-1 รั้งบ๊วยของกลุ่ม เอ อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ยังมั่นใจว่าเกมที่สองที่จะพบกับ ซอร์ยา ลูกทีมของเขาไม่มีอะไรจะเสียต้องเดินหน้าเก็บชัยชนะมาให้จงได้ “มันสำคัญมากนะ” กุนซือชาวโปรตุเกส กล่าว “พูดตรงๆเลยผมคิดว่าเราต้องชนะ ถ้าเราไม่ชนะ เรามีอีกแค่ 4 เกมต่อจากนี้และผมจะบอกว่าเราต้องชนะในอีก 4 เกมต่อจากนี้เลยนะ ซึ่งมันเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราต้องเอาชนะในเกมนี้”

รองเท้า ไนกี้สตัคเจอ18Nike Zoom Structure 18 - NIKE Men Running Shoes Zoom Structure 18 #683731-802 Size cm 27.5, UK 8.5, EU 43 คุณสมบัติเด่น - มาพร้อมระบบรองรับเเรงกระเเทกที่ให้ความนุ่ม เเละเบาสบาย มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม เเละอากาศก็สามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวก รูปเเบบเเละสีสันที่สวยงาม คุณจึงสามารถใส่ออกกำลังกาย หรือใส่เที่ยวนอกบ้านก็ยังได้ ทำจากวัสดุคุณภาพดี ซึ่งทำให้ตัวรองเท้านั้นมีความเเข็งเเรงทนทาน - ไม่ใช่เเค่รองเท้าอะไรก็ได้ที่คุณจะเลือกใส่ เพราะถ้าหากคุณเป็นคนที่ใส่ใจ เเละห่วงใยสุขภาพของคุณเอง คุณจึงต้องหารองเท้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง เเละหนึ่งในเเบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกก็คือ NIKE เพราะ NIKE ได้มีการพัฒนาระบบของรองเท้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความนุ่ม กระชับ เเละความเบา เชื่อได้เลยว่าไม่เป็นที่สองรองใครเเน่นอน เเละ NIKE Men Running Shoes Zoom Structure 18 #683731-802 ก็เป็นรองเท้าคุณภาพอีกหนึ่งรุ่นของ NIKE ที่คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพได้อย่างเเน่นอน - เบาสบาย เเละนุ่มกระชับ NIKE Men Running Shoes Zoom Structure 18 #683731-802 เป็นรองเท้าที่มาพร้อมระบบรองรับเเรงกระเเทกที่ให้ความเบาสบาย เเละนุ่ม นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่โด่นเด่น ด้านนอกตัดเย็บจากผ้า Flymesh ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี เเละยังช่วยลดเเรงกด นอกจากนี้ยังเหมาะกับการวิ่งที่มีระยะไกลอีกด้วย เเละนอกจากจะโดดเด่นด้วยระบบเเล้ว ยังมีรูปเเบบเเละสีสันที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถใส่ออกนอกบ้าน หรือใส่เที่ยวได้อีกด้วย - รองเท้าคุณภาพจาก Nike NIKE Men Running Shoes Zoom Structure 18 #683731-802 เป็นรองเท้าที่จัดได้ว่ามีระบบการซัพพอตที่ดีเยี่ยม พื้นรองเท้ารองเท้าตรงกลางบุด้วยโฟมสามชั้นเพื่อให้รองรับการกระแทกได้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้ทรงตัวได้ดี เเละพื้นรองเท้าทำจากยางที่ช่วยรองรับการเคลื่อนไหวและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เเละตัวรองเท้าเองก็ทำจากวัสดุคุณภาพดี ซึ่งทำให้ตัวรองเท้านั้นมีความเเข็งเเรงทนทาน เเละยังสามารถลดเเรงเสียดทานได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่อย่างเเน่นอน คุณสมบัติอื่นๆ - หัวรองเท้าแบบมน - รูร้อยเชือกรองเท้าแบบแบน 5 คู่ - เสริมดีไซน์ Flywire ที่ช่วยห่อหุ้มและกระชับเข้ากับรูปเท้าของคุณได้ดี - พื้นรองเท้าด้านนอกปั๊มลายรังผึ้งช่วยกระจายน้ำหนัก ติดต่อ 0837501970 Line ID: noptorn Price: 2500 (ราคาเต็ม 4500) พร้อมส่งลงทะเบียน .... ราคาต่อรองได้ครับ ....

2,500

 อ.เขตบางคอแหลม จ.กรุงเทพมหานคร

 29/09/59 เวลา 06:05 น.

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง