พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

มาร์กี้ปัดเป็นเจ๊ดันป๊อกเล่นละครโต้ไปฝรั่งเศสลองชุดเจ้าสาว - มาร์กี้ ปัดเป็นเจ๊ดัน ป๊อก เล่นละคร โต้ไปฝรั่งเศสบ่อย ไปลองชุดเจ้าสาว ถูกจับตามองว่าเป็นเจ๊ดันแฟนหนุ่มมาเล่นละคร สำหรับนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" ล่าสุด "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ได้รับเล่นละครเรื่องเดียวกันกับ สาวมาร์กี้ แต่ไม่ได้คู่กัน เมื่อเจอ สาวกี้ เจ้าตัวเผยว่า "ได้ฟิตติ้งละครเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวจะมีบวงสรวง พี่ป๊อก เขาอยู่กับโพลีพลัสอยู่แล้ว เขาเลยเอาเล่นละคร ไม่ได้เล่นคู่กี้ แต่เล่นเรื่องเดียวกัน ถ่ายละครครั้งแรก เขาก็แฮปปี้ มีสอนบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่เยอะมาก เขาค่อนข้างจะไม่กดดัน เขามีความตั้งใจสูง กลัวทำให้คนอื่นเดือดร้อน รอนาน เขาก็ทำเต็มที่ ตัวพี่ป๊อก พี่โดม เล่นเป็นคู่กัดกัน หนูกับพี่โดมก็คู่กัน เขาก็แซวให้เลิฟซีนเต็มที่ จะได้ทำงานกันง่าย ๆ ข้อดีเราได้อยู่กองเดียวกันเจอกันบ่อยขึ้น ข้อเสียคือ หนูขี้อายเขินทุกครั้งที่เราเล่น แค่เราได้เริ่มงานใหม่ หนูตื่นเต้นเหมือนเล่นละครเรื่องแรกเลย ไม่ได้เป็นเจ๊ดันค่ะ มีอะไรเราก็ช่วยเหลือกัน ที่เห็นไปเที่ยวบ่อย ๆ คือหนูไปถ่ายรายการ ช่วงนี้ไม่สบายนิดหน่อย เสียงไม่ค่อยมี เป็นรายการที่หนู กับพี่ป๊อก ทำด้วยกัน รายการป๊อกกี้ ออน เดอะ รัน ไปฝรั่งเศส งานจ้างบ้าง ไปกับที่บ้านพี่ป๊อก ไปเที่ยว ไปเก็บสต๊อกงานด้วย ไม่ได้ไปดูชุดแต่งงานอะไร เราไปบ่อย ปีนี้ไปรอบที่ 3 แล้ว ยังไม่มีข่าวดีค่ะ ยังไม่มีใครมาขอเลย หนูไปทำงานด้วย ไปแค่ 4 วันเอง ทริปบาหลี ก็ดีนะ แฮปปี้ดี เราไม่ได้ไปนานแล้ว ไปเที่ยวด้วยไปทำงานด้วย ก็คุ้มดีค่ะ"

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

ดอร์ทมุนด์เซ็นคว้าชูร์เล่ ร่วมทัพยาวถึง5ปี - โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จัดการคว้าตัว "อันเดร ชูร์เล่" ของโวลฟ์สบวร์ก เข้ามาเป็นแข้งใหม่เรียบร้อยแล้ว เซ็นสัญญากันยาว ถึงปี 2021 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เซ็นสัญญา อังเดร ชูร์เล หัวหอก จาก โวล์ฟสบวร์ก เรียบร้อยแล้ว เป็นเวลา 5 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยข้อมูลด้านการเงิน อังเดร ชูร์เล ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติเยอรมนี ย้ายจาก เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ สู่ถิ่น โฟล์ก-สวาเกน อารีนาเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 ยิง 9 ประตู ระดับลีกสูงสุด ฤดูกาลที่แล้ว แต่ โวล์ฟสบวร์ก จบเพียงอันดับ 8 ของตาราง ล่าสุด หลังจากที่ตกเป็นข่าวกันมาต่อเนื่องสุดท้าย โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็ลงเอยไปคว้าตัวชูร์เล่มาจากโวลฟ์สบวร์กจนได้ โดยที่สื่ออย่าง บิลด์ รายงานเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ค่าตัวของเขาลงเอยที่ 30 ล้านยูโร ชูร์เล วัย 25 ปี ตัดสินใจตามรอย มาริโอ เกิตเซ แนวรุกเพื่อนร่วมชาติ ที่เพิ่งอำลา บาเยิร์น มิวนิก กลับ ดอร์ทมุนด์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ชูร์เล ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์สโมสร จากประสบการณ์ของผมเอง ผมก็รู้นะว่า ดอร์ทมุนด์ มีพลังขนาดไหน ที่จะพัฒนาไปร่วมกับแฟนบอลและผมก็ตั้งตารอที่จะได้สัมผัสเอง ไม่ใช่แค่ด้วยตา แต่เป็นส่วนหนึ่งของทีม

อาร์เซนอล ไล่เจ๊า ล็องส์ 1-1 เกมอุ่นเครื่อง - อาร์เซนอล ออกสตาร์ทเกมอุ่นเครื่องไม่สวย บุกไล่ตีเสมอ ล็องส์ ทีมในลีกเดอซ์ฝรั่งเศส ไป 1-1 ศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่นก่อนเริ่มฤดูกาล 2016-2017 อาร์เซนอล ทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลงสนามด้วยการบุกไปเยือนทีมในลีกเดอซ์ฝรั่งเศสอย่าง ล็องส์ อาร์แซน เวงเกอร์ กุนซือทัพปืนโต ยังไม่สามารถใช้งานผู้เล่นติดภารกิจกับทีมชาติลงสนามและอยู่ระหว่างการพักร้อนได้ทำให้แนวรุกเป็นโอกาสของดาวรุ่งอย่าง ชูบ้า อัคปอม ยืนเป็นหน้าเป้า คอยประสานงานร่วมกับ ธีโอ วัลคอตต์ และ อเล็กซ์ อิโวบี ผลปรากฎว่า อาร์เซน่อลออกสตาร์ทเกมอุ่นเครื่องเสมอกับล็องส์ไป 1-1โดย ล็องส์ ออกนำก่อน1-0 นาทีที่ 37 จาก มาธิอัส ออเตรต์ ซ้ำดาบสองจ่อๆเข้าไปด้าน อาร์เซน่อล ได้ประตูตีเสมอ 1-1 ในนาทีที่ 82 จาก อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ที่ชิพบอลด้วยขวาเข้าไปตุงตาข่ายแบบสุดเหนือชั้น โดยโปรแกรมนัดต่อไปของอาร์เซนอล จะออกเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อลงเตะนัดกระชับมิตรกับทีมรวมดาราของเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ วันที่ 28 กรกฎาคมนี้

ลดราคา รองเท้าหนังแท้ Clarks ของแท้ สินค้าใหม่ - ลดราคาถูกๆ รองเท้าหนังแท้ แบรนด์ Clarks ของแท้ 100% พื้นด้านในนุ่มใส่สบายเท้าคะ หูรองเท้าเป็นหนังแท้บุด้านในฟองน้ำนุ่มๆ พื้นยางยืดหยุ่นนุ่มไม่ลื่นเกาะดีคะ น้ำหนักเบา ตัวรองเท้าเย็บนะคะตามรูป บางสีมาอย่างล่ะคู่คะ มีแต่ตัวรองเท้านะคะไม่มีกล่องแต่เป็นสินค้าใหม่ทุกคู่คะหมดแล้วหมดเลยจ้า ขายถูกๆนะจ้า ลดเหลือเพียง 490B+ems70 สอบถามไซส์สีตามไลน์ไอดีด้านล่างก่อนสั่งคะ Size 6, 7, 7.5, 8, 8.5 eur 35.5, 36, 36.5, 37, 38 ซื้อสินค้าในร้านสองชิ้นฟรีค่าส่งไปเลย คละกับสินค้าอื่นๆ ในร้านได้คะ ดูรูปเพิ่มหรือดูสีอื่นๆได้ที่เฟสบุคหรือไลน์ไอดีด้านล่างคะ http://www.facebook.com/cutety.dress.5 Line ID : 0851367101 (แอดเป็นไอดีนะคะ)

490

 อ.เขตทวีวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร

 23/07/59 เวลา 17:51 น.