พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

จีนปรับอัตราแลกเงินดอลขึ้น0.56%สูงเกือบ11ปี - รัฐบาลจีน ปรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินหยวนต่อดอลลาร์สหรัฐ ขึ้น 0.56 % นับเป็นการปรับขึ้นมากที่สุด ในรอบเกือบ 11 ปี สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ทางการจีน ปรับขึ้นอัตราแลกเปลี่ยนเงินสกุลหยวนของจีน ต่อเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อวันศุกร์ 0.56 % ซึ่งเป็นการปรับขึ้นมากที่สุด ในรอบเกือบ 11 ปี นับตั้งแต่เดือน ก.ค. 2548 โดยธนาคารกลางจีนตรึงอัตราแลกเปลี่ยนไว้ที่ 6.4589 หยวน ต่อ 1 ดอลลาร์สหรัฐ โดย รัฐบาลจีน อนุญาตให้อัตราแลกเปลี่ยนรายวันของเงินหยวน เพิ่มขึ้น หรือ ลดลง ทางใดทางหนึ่ง เพียงแค่ 2 % เท่านั้น เพื่อป้องกันความผันผวนและรักษาการควบคุมสกุลเงินของประเทศ

วุ้นเส้นงงข่าวไม่แข็งแรงมีลูกยาก - วุ้นเส้น งงข่าวมั่ว ไม่แข็งแรงมีลูกยาก ไร้ของขวัญครบรอบแต่งให้ ชาคริต เป็นเพราะไม่ยอมเปิดอู่มีทายาทสักที งานนี้ก็เลยมีกระแสข่าวเม้าท์ว่า สาววุ้นเส้น วิริฒิพา ร่างกายไม่แข็งแรง เลยทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาววุ้นเส้น งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับชี้แจงว่า ที่ยังไม่มีทายาทตอนนี้ เป็นเพราะยังติดในเรื่องของการทำงานอยู่"ไปเอามาจากไหน มีคนเขียนหรอ ก็ร่างกายแข็งแรงดี พร้อมมีลูกได้ ไม่เสียใจกับข่าวค่ะ ชินแล้ว แต่บางช่วงก็ไม่ได้แข็งแรงจริง เพราะทำงานหนัก พอฟักฟื้นนอนเต็มอิ่ม ก็แข็งแรงดีเหมือนเดิม แต่ไม่เคยไปตรวจแล้วบอกว่ามีลูกไม่ได้นะมีได้สบาย แต่อาจจะเป็นเพราะว่าคนคิดไม่เห็นมีสักที บอกเหตุผลทั้งสองฝ่ายไปแล้วว่าไม่พร้อมจริง ๆ ถ้ามีตอนนี้ ก็จะทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ถ้าอีก 5 ปีมีข่าวแบบนี้อีก ก็แล้วแต่ค่ะ วุ้นยังไงก็ได้ ข่าวจับมือกับเจนี่จะไม่มีลูก ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ วุ่นว่าเจนี่อยากมีลูก แต่สำหรับเราเอาไว้พร้อมจริง ๆ ดีกว่า ตอนนี้ทำงานหนัก ถ้ามีลูกทำงานน้อยลงเยอะเลย ตอนนี้ยังอยากทำงานมากกว่า ก็ไปตรวจสุขภาพเรื่อย ๆ ปกติดีค่ะ แนวโน้มในการฝากไข่เพราะอายุมาก รอทุกอย่างพร้อม ซึ่งปิดกล้องละคร ให้ร่างกายแข็งแรงมากกว่านี้ก่อน กับพี่คริต ยังไม่ได้คุยเรื่องข่าวกันเลยค่ะ ในส่วนของเราก็ร่างกายแข็งแรงดี ไม่ได้มีอะไรค่ะ" "ครบรอบแต่งงานปีนี้ ก็ปกติไม่ได้มีอะไร ไปทานข้าวกัน เจอกันน้อย ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเมื่อก่อน จะรวบยอดไปอเมริกาไหม อันนี้ยังไม่รู้ เพราะว่าไปทำงานด้วย ตัววุ้นเองยังไม่มีของขวัญให้เขา ก็ถามเขาอยู่ค่ะ ซื้อของกินง่ายกว่า ก็ถามเขาชอบอะไรจะซื้อให้ มีไปทานข้าว ดูหนังกัน เพราะเขาอยากให้เราทำงานมากกว่า ตอนนี้ยังมีแรงทำงานก็ช่วยกัน แก่ไปจะได้ไม่ลำบาก"

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

ยูเวนตุสคอนเฟิร์มซื้อขาดเลมิน่าเซ็นยาว4ปี - ยูเวนตุส ซื้อตัว "มาริโอ เลมิน่า" มิดฟิลด์ด โอลิมปิก มาร์กเซย อย่างถาวร โดยเซ็นสัญญาระยะยาว 4 ปี ยูเวนตุส บรรลุข้อตกลงกับ โอลิมปิค มาร์กเซย คว้าตัวมิดฟิลด์อนาคตไกล มาริโอ เลมิน่า มาอยู่ยังถิ่น ยูเวนตุส สเตเดี้ยมแบบถาวรได้สำเร็จฤดูกาลนี้ มาริโอ เลมิน่า ดาวเตะวัย 21 ปี ย้ายมาร่วมทัพ ยูเวนตุส ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี พ่วงออพชั่นย้ายถาวร ในราคาประมาณ 10 ล้านยูโร ล่าสุด ยูเวนตุส ไม่รอจบฤดูกาล ตัดสินใจซื้อขาดกองกลางทีมชาติกาบองจากโอลิมปิก มาร์กเซย จับเซ็นสัญญาถึงมิถุนายน 2020 แถลงการณ์ ระบุว่า "ยูเวนตุส คอนเฟิร์มว่าการย้ายมาแบบยืมตัวทั้งซีซั่นของ มาริโอ เลมิน่า ได้รับการทำให้เป็นแบบถาวรโดยเจ้าตัวมิดฟิลด์เซ็นสัญญา 4 ปี ย้ายมาจาก โอลิมปิก มาร์กเซย ทั้งนี้ ยูเวนตุส ได้จ่ายค่าตัวให้กับ มาร์กเซย เป็นจำนวน9.5 ล้านยูโร และบวกกับ โบนัส อีก 1 ล้านยูโร ให้กับ มาร์กเซย"

สตองดาร์ดลีแอชยกเลิกสัญญายืมตัวบัลเดส - สตองดาร์ด ลีแอช ยกเลิกสัญญาของ "บิคตอร์ บัลเดส" นายทวารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บและไม่สามารถลงเล่นได้ สตองดาร์ด ลีแอช ทีมในลีกเบลเยี่ยม ประกาศยกเลิกสัญญาของ บิคตอร์ บัลเดส นายทวารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพราะมีอาการบาดเจ็บและไม่สามารถลงเล่นนัดสุดท้ายให้กับสโมสรได้ บิคตอร์ บัลเดส ถูกทาง แมนยู ปล่อยตัวไปให้กับ ลีแอช ในรูปแบบของการยืมตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมและ บัลเดส ก็ประสบความสำเร็จด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของทีมคว้าแชมป์ เบลเยี่ยม คัพ ไปครองได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บอีกครั้งทำให้ ลีแอช เลือกที่จะยกเลิกสัญญายืมตัว บัลเดส ก่อนกำหนด แถลงการณ์ของ สตองดาร์ด ลีแอช ประกาศชัดเจนว่า เราจะให้ความสำคัญต่อนักเตะเยาวชนในการลงเล่นเกมสุดท้ายบวกกับเหตุผลทางด้านการแพทย์ที่ทำให้เขาไม่ได้รับเลือกจากทางสโมสรจึงขอตัดสินใจยกเลิกสัญญายืมตัว บิคตอร์ บัลเดสและเราอวยพรให้พวกเขาโชคดีต่อไปในอนาคต