ฟ้าผ่าในนอร์เวย์! กวางเรนเดียร์ตายหมู่ 323 ตัว - กวางเรนเดียร์ป่ามากกว่า 300 ตัวในทางใต้ของนอร์เวย์ตาย หลังจากที่ถูกฟ้าผ่า ซึ่งนับเป็นการตายของกวางป่าจากเหตุฟ้าผ่าครั้งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่มีการบันทึกกันไว้ซากกวาง 323 ตัว ซึ่งในจำนวนนั้นเป็นลูกกวาง 70 ตัว ถูกเจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์ป่าพบเมื่อวันศุกร์ อยู่บนที่ราบสูงฮาร์เดนเกอร์วิดดา ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่ฝูงกวางเรน เดียร์ป่าฝูงใหญ่ที่สุดของยุโรป ซึ่งมีสมาชิกราว 1 หมื่นตัว หากินกันอย่างอิสระ ภาพที่ถูกสื่อมวลชนนำออกเปิดเผย เป็นภาพกวางจำนวนมากนอนตายอยู่ใกล้ๆกันบนพื้นดิน เจ้าหน้าที่ด้านสิ่งแวดล้อมบอกว่าเมื่อวันศุกร์ได้เกิดพายุรุนแรงมากในพื้นที่ ทำให้ฝูงกวางป่ามารวมตัวกันอย่างหนาแน่นตามธรรมชาติของมันเมื่อเจอกับสภาพอากาศเลวร้าย เนื่องจากกวางเรนเดียร์เป็นสัตว์สังคม และชอบที่จะเคลื่อนย้ายพร้อมกันเป็นฝูงใหญ่ และพวกที่ตายก็คือพวกที่โดนฟ้าผ่า เจ้าหน้าที่บอกว่า เหตุที่เกิดขึ้น ถือว่าไม่ธรรมดาเนื่องจากไม่มีใครเคยเจอเหตุการณ์ที่รุนแรงขนาดนี้มาก่อน และทางการก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอะไรกับซากกวาง หรือว่าจะปล่อยมันไว้แบบนี้ จากกวางเคราะห์ร้าย 323 ตัว มี 5 ตัวที่เจ้าหน้าที่ต้องสังหารมันทิ้ง เพื่อให้มันพ้นทรมาณจากการบาดเจ็บ ปัจจุบันในนอร์เวย์ มีกวางเรนเดียร์ป่าอยู่ราว 25,000 ตัว

ดอกเบี้ยบัตรนั้นสำคัญแต่ดอกจัน* ก็ต้องอย่าลืมอ่าน - ผมเชื่อว่าหลายๆคนเวลาไปทำ “บัตรเครดิต” หรือ “บัตรกดเงินสด” นั้นมักจะมีเหตุผลที่แตกต่างกันนะครับ บางคนอยากจะใช้วงเงินเพื่อขยายอำนาจในการซื้อ บางคนเห็นข้อมูลสิทธิประโยชน์แล้ว อุ้ย! ใช่เลยนี่มันเป็นบัตรที่เกิดมาเพื่อฉัน แน่นอนว่าในวันที่เราจะไปสมัครบัตรต่างๆนั้น ทางสถาบันการเงินก็จะให้เราอ่านเงื่อนไขต่างๆก่อน แล้วก็เซ็นยินยอมในเงื่อนไขในการรับบริการ แต่เอาจริงๆนะเชื่อว่าหลายๆคนไม่ได้อ่านกันหรอก เขาบอกให้เซ็นๆๆๆ ก็เซ็นๆไปเพราะคิดว่าสถาบันการเงินนั้นทำงานระดับโปรเฟสชั่นนอลยังไงก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว รู้แค่ว่าใช้บัตรอะไรจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็เพียงพอ (อ่ะ นั่นไม่ถูกนะ)

'ไปป์-กามิกาเซ่'เฟรชชี่หนุ่มสุดฮอตในรั้ว มศว. - “ไปป์-กามิกาเซ่” เฟรชชี่หนุ่มสุดฮอต ในรั้ว มศว นอกจากจะเป็นนักร้องหนุ่มที่แฟนคลับปลื้มหนักมากแล้ว หนุ่ม “ไปป์-มนธภูมิ สุมนวรางกูร”หรือ “ไปป์ กามิกาเซ่” ในเครืออาร์เอสฯ ก็ยังเป็นหนึ่งในกลุ่มหนุ่มเฟรชชี่สุดฮอตในรั้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ทุ่มเททำกิจกรรมมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมยังทำงานเพลงควบคู่กันไปอีกด้วย “ไปป์-กามิกาเซ่” เปิดเผยความรู้สึกว่า “ผมสอบติดคณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒครับ ได้เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องสนุกดี ได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ กลุ่มเพื่อนที่ชอบอะไรเหมือนกัน เพราะเข้าคณะที่ทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์และสื่อ รวมถึงได้เจอแนวคิดแล้วก็ทัศนคติใหม่ๆ จากเพื่อนทุกคน รุ่นพี่ก็ดูแลเป็นอย่างดี สนุกและอบอุ่นครับ และอีกกิจกรรมคือ เข้าค่ายอัตลักษณ์ที่ มศว.องครักษ์ครับ ได้อยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ ได้ร่วมงานแบบทีมเวิร์คและรับฟังกันและกัน การเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยและทำงานเพลงไปด้วย ก็ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายมากครับ เราจะต้องแบ่งเวลาให้ถูกต้อง พยายามทำไม่ให้กระทบกับการเรียนมากที่สุดครับ สำหรับการแบ่งเวลาเรียนและทำงาน ผมส่งตารางเรียนให้ค่ายฯ ที่บริษัท ว่าเรียนเวลาอะไรบ้าง เพื่อให้คิวงานไม่ชน แล้วแบ่งเวลาทำการบ้าน ทำงาน เพื่อให้ทำได้ทั้ง 2 อย่าง สำหรับใครกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ก็อยากจะบอกว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของสังคมใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่มันคือประสบการณ์ดีๆ ที่สอนเราได้ทุกเรื่อง ผมก็จะขยันเรียนอย่างเต็มที่และทุ่มเทกับการทำงานควบคู่กันไปครับ”

จับตาดูงานวิวาห์ เนย-ไฮโซอาร์ม เรียบง่าย หรือ อลังการเว่อร์วัง! -   ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับงานแต่งงานของนางร้ายหน้าหวาน เนย โชติกา กับ ไฮโซอาร์ม แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี ที่หลายคนจับตาดูว่าทั้งคู่จะจัดงานออกมาแบบไหน จะอลังการเว่อร์วัง หรือจะเรียบๆ ง่ายๆ แต่ที่แน่ๆ เจ้าสาวจัดหนักจัดเต็มเตรียมชุดสำหรับงานแต่งงานไว้ถึง 4 ชุดด้วยกัน บอกเลยว่าระดับเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Chotika ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน เพราะเธอเลือกเฟ้นแต่ละชุดด้วยตัวของเธอเอง ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ไทย แต่ก็มีบางชุดที่สั่งตรงมาจากเมืองนอกเช่นกัน ว้าวๆ จะออกมาสวยงามสะกดสายตาคนดูแค่ไหนต้องรอชมกันเดือนหน้าจ้า

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

กุนเดี้ยงถอนตัวทัพฟ้าขาวคัดบอลโลก - เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถอนตัวออกจากทีมชาติอาร์เจนตินาชุดคัดเลือกฟุตบอลโลกหลังได้รับบาดเจ็บที่น่อง เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศขอถอนตัวทีมชาติอาร์เจนตินา ชุดลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนอเมริกาใต้กับกับ อุรุกวัย และ เวเนซุเอลา แล้วหลังได้รับบาดเจ็บดาวยิงวัย 28 ปี ลงสนามช่วย "เรือใบสีฟ้า" ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีอาการบาดเจ็บและถูกเปลี่ยนออกในช่วงท้ายเกม ก่อนหน้านี้ เอ็ดการ์โด เบาซา ผู้จัดการทีมคนใหม่ของฟ้าขาวเรียกตัวเขาติดทีมชาติชุดที่จะลงเล่นกับอุรุกวัยและเวเนซุเอลาต้นเดือนหน้านี้ แต่ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วว่าศูนย์หน้าแมนฯ ซิตี้ ได้ถอนตัวเรียบร้อยแล้ว ตามรายงานล่าสุด ระบุว่า อาการดังกล่าวจะต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 10 วัน ซึ่งจะทำให้เขาชวดลงเล่นให้กับทีมชาติอาร์เจนตินา ในเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2018 กับอุรุกวัย และ เวเนซุเอลา และอาจต่อเนื่องยาวไปถึงเกมดาร์บีแมตช์ กับ แมนยู ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน

เออีเคเอเธนส์คว้าเลสค็อตอุดเเนวรับ2ปี - โจลีออน เลสค็อต ปราการหลังชาวอังกฤษ ตัดสินใจเซ็นสัญญากับเออีเค เอเธนส์ ทีมแกร่งจากกรีซ เป็นเวลา 2 ปี เออีเค เอเธนส์ ทีมจากกรีซ คว้า โจลีออน เลสค็อต กองหลังตัวเก๋าชาวอังกฤษเป็นเวลา 2 ปี แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเซ็นสัญญาแบบไร้ค่าตัวหรือจ่ายเงินกันแน่ ฤดูกาลที่ผ่านมา เลสค็อตต์ มีปัญหากับต้นสังกัดอย่างหนัก โดยทั้งการโพสต์รูปรถหรูไม่กี่วันหลังจากที่ต้นสังกัดโดนลิเวอร์พูลถล่ม 6-0 หรือการที่เขากล่าวเปรียบถึงการตกชั้นว่าเป็นเหมือนการยกภูเขาออกจากอก โจลีออน เลสค็อต แนวรับวัย 34 กะรัต เพิ่งย้ายจาก เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ร่วมทัพ แอสตัน วิลลา เมื่อฤดูกาลก่อน ทว่าเขากลับไม่สามารถนำทีมรอดพ้นจากการตกชั้นได้ จึงย้ายร่วมทีม เออีเค เอเธนส์ ทีมแกร่งจากกรีซ โจลีออน เลสค็อต เคยอยู่กับทีมอย่าง วูล์ฟ, เอฟเวอร์ตัน, แมนฯ ซิตี้, เวสต์บรอมฯ และ วิลลา พร้อมเคยติดทีมชาติอังกฤษ 26 เกม

รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น fliper - รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น fliper รองเท้าแตะสำหรับวันสบายๆ สามารถเลือกแบบของสีพื้นรองเท้าและ สายคาดได้ เอง ทำให้ได้รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำแบบใคร แถมเหมาะกับหน้าฝนสุดจ้า พร้อมคุณสมบัติพิเศษเบาสบาย กันลื่นด้วยวัสดุยางแบบพิเศษ สามารถใส่ไปทะเล เล่นทราย เดินน้ำตก ใส่ลุยฝน หรือจะใส่เล่นในวันชิลๆก็ได้เก๋ๆจ้า สามารถทักแชทสอบถามไซส์และสีที่ต้องการได้เลยค่า หรือ Line id: checote เอม : 086-6124445 #madamjipata #รองเท้าแตะ #รองเท้าออกแบบเอง #รองเท้าเดินน้ำตก #รองเท้าเที่ยวทะเล #blackout #sling #รองเท้าไม่มีส้น #รองเท้าส้นแบน #รองเท้ารัดส้น #รองเท้าแฟชั่น #รองเท้าลำลอง #รองเท้าวินเทจ #รองเท้าน่ารัก #รองเท้าคีบ #รองเท้าใส่สบาย #รองเท้าส้นแบนสวยๆ #รองเท้า แตะรัดส้น #รองเท้าคุณภาพดี #รองเท้าราคาถูก #รองเท้าลุยน้ำ #รองเท้าหน้าฝน #รองเท้ายางพารา

249

 อ.เขตดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร

 01/08/59 เวลา 11:08 น.

รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น Sling - รองเท้าแตะสำหรับวันสบายๆ สามารถเลือกแบบของสีพื้นรองเท้าและ สายคาดได้ เอง ทำให้ได้รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำแบบใคร แถมเหมาะกับหน้าฝนสุดจ้า พร้อมคุณสมบัติพิเศษเบาสบาย กันลื่นด้วยวัสดุยางแบบพิเศษ สามารถใส่ไปทะเล เล่นทราย เดินน้ำตก ใส่ลุยฝน หรือจะใส่เล่นในวันชิลๆก็ได้เก๋ๆจ้า ราคารวมส่งลงทะเบียนแล้วจ้า สามารถทักแชทสอบถามไซส์และสีที่ต้องการได้เลยค่า หรือ Line id: checote เอม : 086-6124445 #madamjipata #รองเท้าแตะ #รองเท้าออกแบบเอง #รองเท้าเดินน้ำตก #รองเท้าเที่ยวทะเล #blackout #sling #รองเท้าไม่มีส้น #รองเท้าส้นแบน #รองเท้ารัดส้น #รองเท้าแฟชั่น #รองเท้าลำลอง #รองเท้าวินเทจ #รองเท้าน่ารัก #รองเท้าคีบ #รองเท้าใส่สบาย #รองเท้าส้นแบนสวยๆ #รองเท้า แตะรัดส้น #รองเท้าคุณภาพดี #รองเท้าราคาถูก #รองเท้าลุยน้ำ #รองเท้าหน้าฝน #รองเท้ายางพารา

249

 อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

 01/08/59 เวลา 10:53 น.

รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น fliper - รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น fliper รองเท้าแตะสำหรับวันสบายๆ สามารถเลือกแบบของสีพื้นรองเท้าและ สายคาดได้ เอง ทำให้ได้รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำแบบใคร แถมเหมาะกับหน้าฝนสุดจ้า พร้อมคุณสมบัติพิเศษเบาสบาย กันลื่นด้วยวัสดุยางแบบพิเศษ สามารถใส่ไปทะเล เล่นทราย เดินน้ำตก ใส่ลุยฝน หรือจะใส่เล่นในวันชิลๆก็ได้เก๋ๆจ้า สามารถทักแชทสอบถามไซส์และสีที่ต้องการได้เลยค่า หรือ Line id: checote เอม : 086-6124445 #madamjipata #รองเท้าแตะ #รองเท้าออกแบบเอง #รองเท้าเดินน้ำตก #รองเท้าเที่ยวทะเล #blackout #sling #รองเท้าไม่มีส้น #รองเท้าส้นแบน #รองเท้ารัดส้น #รองเท้าแฟชั่น #รองเท้าลำลอง #รองเท้าวินเทจ #รองเท้าน่ารัก #รองเท้าคีบ #รองเท้าใส่สบาย #รองเท้าส้นแบนสวยๆ #รองเท้า แตะรัดส้น #รองเท้าคุณภาพดี #รองเท้าราคาถูก #รองเท้าลุยน้ำ #รองเท้าหน้าฝน #รองเท้ายางพารา

249

 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 01/08/59 เวลา 11:11 น.

รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น toe loop - รองเท้าแตะสำหรับวันสบายๆ สามารถเลือกแบบของสีพื้นรองเท้าและ สายคาดได้ เอง ทำให้ได้รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำแบบใคร แถมเหมาะกับหน้าฝนสุดจ้า พร้อมคุณสมบัติพิเศษเบาสบาย กันลื่นด้วยวัสดุยางแบบพิเศษ สามารถใส่ไปทะเล เล่นทราย เดินน้ำตก ใส่ลุยฝน หรือจะใส่เล่นในวันชิลๆก็ได้เก๋ๆจ้า สามารถทักแชทสอบถามไซส์และสีที่ต้องการได้เลยค่า หรือ Line id: checote เอม : 086-6124445 #madamjipata #รองเท้าแตะ #รองเท้าออกแบบเอง #รองเท้าเดินน้ำตก #รองเท้าเที่ยวทะเล #blackout #sling #รองเท้าไม่มีส้น #รองเท้าส้นแบน #รองเท้ารัดส้น #รองเท้าแฟชั่น #รองเท้าลำลอง #รองเท้าวินเทจ #รองเท้าน่ารัก #รองเท้าคีบ #รองเท้าใส่สบาย #รองเท้าส้นแบนสวยๆ #รองเท้า แตะรัดส้น #รองเท้าคุณภาพดี #รองเท้าราคาถูก #รองเท้าลุยน้ำ #รองเท้าหน้าฝน #รองเท้ายางพารา

269

 อ.เขตดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร

 01/08/59 เวลา 10:57 น.

รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น toe loop - รองเท้าแตะ blackOut รองเท้าเดินทะเล รองเท้าเล่นน้ำตก รองเท้าลุยฝน รุ่น toe loop รองเท้าแตะสำหรับวันสบายๆ สามารถเลือกแบบของสีพื้นรองเท้าและ สายคาดได้ เอง ทำให้ได้รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำแบบใคร แถมเหมาะกับหน้าฝนสุดจ้า พร้อมคุณสมบัติพิเศษเบาสบาย กันลื่นด้วยวัสดุยางแบบพิเศษ สามารถใส่ไปทะเล เล่นทราย เดินน้ำตก ใส่ลุยฝน หรือจะใส่เล่นในวันชิลๆก็ได้เก๋ๆจ้า สามารถทักแชทสอบถามไซส์และสีที่ต้องการได้เลยค่า หรือ Line id: checote เอม : 086-6124445 #madamjipata #รองเท้าแตะ #รองเท้าออกแบบเอง #รองเท้าเดินน้ำตก #รองเท้าเที่ยวทะเล #blackout #toeloop #รองเท้าไม่มีส้น #รองเท้าส้นแบน #รองเท้ารัดส้น #รองเท้าแฟชั่น #รองเท้าลำลอง #รองเท้าวินเทจ #รองเท้าน่ารัก #รองเท้าคีบ #รองเท้าใส่สบาย #รองเท้าส้นแบนสวยๆ #รองเท้า แตะรัดส้น #รองเท้าคุณภาพดี #รองเท้าราคาถูก #รองเท้าลุยน้ำ #รองเท้าหน้าฝน #รองเท้าเล่นทะเล #รองเท้าเล่นน้ำตก #รองเท้าหูคีบ #รองเท้าหนีบ #รองเท้าคีบ

269

 อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี

 01/08/59 เวลา 11:01 น.

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง