กราดยิงในห้างUSAดับ4-จนท.เร่งล่าคนร้าย - เกิดเหตุกราดยิง ที่ห้างสรรพสินค้าในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐวอชิงตัน สหรัฐฯ เสียชีวิตแล้ว 4 ศพ สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ได้เกิดเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้าคาสเคด มอลล์ (CASCADE Mall) ในเมืองเบอร์ลิงตัน รัฐวอชิงตันประเทศสหรัฐฯ ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองซีแอตเทิล ประมาณ 65 ไมล์ เบื้องต้น พบผู้เสียชีวิตแล้ว อย่างน้อย 4 ราย ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการติดตามค้นหามือปืนตามร้านค้าต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ โดยได้มีการสั่งปิดถนนโดยรอบพื้นที่ ประกาศเตือนประชาชนห้ามเดินทางมาในพื้นที่ดังกล่าวด้วย

ฝ้าย เวฬุรีย์เผยโรคจิตส่งไลน์ชวนทานข้าวให้เงิน - สาว "ฝ้าย เวฬุรี" รับโรคจิตไลน์ป่วนให้เงินหลายแสน เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นสาวสวยเซ็กซี่เนื้อหอมจริงๆ สำหรับสาวฝ้าย เวฬุรี อดีตนางงามเวทีขาอ่อนชื่อดัง ที่ล่าสุดมีเสี่ยโรคจิตทุ่มเงินหลายแสนเพื่อเเลกกับการได้ไปกินข้าวกับสาวฝ้าย เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมาสาวฝ้าย ได้มาตอบถึงประเด็นดังกล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัว"101 Agency" ว่า เรื่องของโรคจิตเจ้าตัวบอกว่ามีคนทักไลน์มาหาและไม่ได้โดนแค่คนเดียวเพื่อนๆที่รู้จักเซเลบเน็ตไอดอลก็โดนหลายคน ส่วนใหญ่ทุกคนก็ต้องปล่อยผ่านไป ก็จะมีการส่งข้อความมาให้เงินชวนทานข้าวจะให้เงินก่อน 3 แสนบาทรวมแล้วจะให้ทั้งหมด 5 ล้าน ส่วนตัวก็คุยๆเล่นไปไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าส่วนตัวเองก็อยากรู้ว่าเขาต้องการอะไรกันแน่บอกพยายามถามเขาว่าเขาต้องการให้เราทำอะไรทั้งนั้นก็พยายามจะโทรวิดีโอมาเราก็พยายามปฏิเสธให้เขาพิมพ์ออกมาให้เราเพื่อที่จะเขาเป็นหลักฐาน เรื่อง line นี้ไม่ทราบว่าเขาเอามาจากไหนแต่ที่คิดไว้เขาน่าจะสุ่มเอาไว้ส่วนตัวก็ไม่ได้ลง line ไว้ในไหนเลยมันส่วนตัวมาก น่าจะเป็นการสุ่มเอามากกว่าปกติเป็นคนที่ระวังตัวอยู่แล้วและก็จะย้ำคิดย้ำทำอยู่แล้วก็เลยไม่ได้กลัวเรื่องอะไรพวกนี้ ไม่ได้ตกใจอะไรเลยแล้วก็เอาให้เพื่อนดูตลอดเวลาและก็คุยกับแม่ตลอด จริงๆแล้วเคยมีก่อนนะนี้ด้วยมีมาคุยกันตั้งนานแล้ว ตรงนี้เราก็เลยมีประสบการณ์ก็เลยรู้ว่าคนนี้น่าจะมาหลอกเหมือนกันบอกตอนนี้ก็ได้มีการแจ้งความเรียบร้อยแล้วตำรวจก็ได้ให้หน้าที่เรามาให้เราทำไงก็ได้ให้คนร้ายคลิกลิงค์ที่ตำรวจส่งมาอย่าเราให้ไปคลิกเองด้วยนะเพราะเราจะกลายเป็นคนร้ายก็รู้สึกตื่นเต้นมันให้เราได้ทำหน้าที่หลอกล่อหลอกลวงคนร้ายมาให้ตำรวจส่วนตัวบอกอยากให้จับคนร้ายให้ได้แต่ทางตำรวจเองนั้นบอกยังทำไม่ได้เพราะยังไม่ได้เกิดอะไรขึ้นได้แค่เก็บหลักฐานเอาไว้เท่านั้น

ไม่แคร์!! แองเจลิน่า โจลี เช่าบ้านเตรียมหนีไว้ก่อนหย่า!! -   หลังจบชีวิตคู่ 12 ปี แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) ตัดสินใจปิดกั้นทุกการติดต่อ โดยการหอบลูกทั้ง 6 คนหนีอดีตสามี แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ไปอยู่ไกลถึงเมืองริมชายหาด งานนี้หวังไม่ให้นักแสดงหนุ่มเจอหน้าลูกเลยทีเดียว!   ก่อนหน้าที่นักแสดงสาวจะช็อคคนทั้งโลกด้วยการฟ้องหย่าสามีประมาณหนึ่งสัปดาห์ เธอได้เตรียมหาที่อยู่ใหม่ไว้เรียบร้อย โดยการไปเช่าบ้านอยู่แถวมาลิบูเพื่อเก็บตัวอยู่กับลูก ๆ แต่ค่าเช่านั้นไม่ใช่ถูก ๆ เบ ๆ เพราะมีมูลค่าสูงถึง 95,000 เหรียญสหรัฐเชียวนะคุณ   บ้านหลังใหม่ห้าห้องนอนขนาด 4,409 ตารางฟุต ที่มีไว้ขายในราคา 12 ล้านเหรียญ โดยบ้านหลังนี้อยู่ห่างจากถนนพอสมควร เพื่อความเป็นตัวของเธอกับลูก และในขณะที่โจลีพาลูกไปซ่อนนั้น พิตต์ก็ยังอยู่บ้านเดิมของเขาและอดีตภรรยาตัวคนเดียว ซึ่งความห่างของทั้งคู่คิดเป็นระยะทางไกลพอสมควร ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ mirror.co.uk ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com แองเจลิน่า โจลี กับ แบรด พิตต์ แองเจลิน่า โจลี กับ แม็ดดอกซ์ แองเจลิน่า โจลี แบรด พิตต์ และลูก ๆ

อร่อยปักหมุด: ร้านบ้านพลอยเสม็ด อ่าวกลาง เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง - หลายคนคงคิดว่าการไปเที่ยวทะเล ต้องไปในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น แต่ทะเลในบางที่ก็สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยนะ อย่างหน้าฝนนี้ เราจึงเลือกไปเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ทะเลใกล้ๆที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมผู้คนต่างพากันมาอย่างไม่ขาดสาย เดินทางจากกรุงเทพฯก็แค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นเอง สวัสดีค่ะ วันนี้สิตาราได้มีโอกาสมาเที่ยวเกาะเสม็ด แค่ได้เห็นทะเลสีฟ้า หาดทรายขาวๆ ก็รู้สึกว่าประทับใจมากๆ มาทะเลก็ต้องหาร้านอาหารอร่อยๆ ทานใช่มั้ยคะซึ่งบนเกาะเสม็ดก็มีหลายร้านที่ขึ้นชื่อ ไม่พูดพร่ำทำเพลง เราไปทานของอร่อยๆกันดีกว่าค่ะ สิตาราเลือกร้าน "บ้านพลอยเสม็ด" ซึ่งเป็นร้านอาหารของบ้านพลอยสี ตั้งอยู่บนชายหาดอ่าวกลาง ตอนเหนือของเกาะเสม็ด อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าด่านเพียง 5 นาที ตัวร้านทำด้วยไม้เกือบทั้งหมด ซึ่งทำให้รู้สึกไม่ร้อนเลย บรรยากาศของร้านทุกโต๊ะจะออกแบบเพื่อให้มองเห็นทะเลแบบเต็มตา มีเบาะนั่งกับหมอนอิง ที่เก๋คือมีที่นั่งแบบห้อยขาด้วย นั่งเล่นสักพักก็เริ่มหิวแล้ว สั่งอาหารมาทานกันดีกว่าค่ะ เรียกน้ำย่อยเบาๆ ด้วย "แฮกึ๊นทะเล"(350-.) เสิร์ฟมาชิ้นโต เนื้อแน่นเต็มคำ จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วย ยำผักกูดกุ้งสด (300 บาท) ผักกูดสดๆ ลวกมาสุกกำลังดี เคล้ากับน้ำยำรสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมกุ้งลวกตัวโต ปลากะพงทอดราดซอสต้มยำผักฉ่อย (800 บาท/กก.) บางคนอาจจะไม่รู้จักผักฉ่อย ผักฉ่อยคือกวางตุ้งไต้หวันนั่นเองค่ะ ผัดมากับเครื่องต้มยำน้ำขลุกขลิก ท็อปมาด้วยปลากะพงชิ้นโต รสชาติจัดจ้านดีค่ะ ลาบปลากะพงกรอบ (800 บาท/กก.) ปลากะพงทอดกรอบ คลุกเคล้ากับเครื่องลาบ รสแซ่บจี๊ดจ๊าด แกงส้มหน่อไม้ดองปูม้า (250 บาท Size s) รสชาติเข้มข้นเข้ากันได้ดีมากค่ะ น้ำพริกไข่ปู เสิร์ฟพร้อมผักรวม (250 บาท) แนะนำเมนูนี้ค่ะ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ครบรส ทานคู่กับผักสดนานาชนิด เข้ากั๊น เข้ากัน ไข่เจียวปู (200 บาท) เมนูธรรมดาๆ แต่อร่อยมาก ไข่เจียวทอดมาแบบฟู กรอบ เนื้อปูเต็มคำ ให้เยอะมากๆเลยค่ะ มาต่อด้วยของหวานกันเลย สละลอยแก้ว ทานเย็นๆ อร่อยสุดๆ กล้วยบวดชี แนะนำอีกเมนูค่ะ กล้วยบวดชีที่นี่ไม่เหมือนที่เคยทานมาเลยค่ะ เค้าใช้กล้วยไข่ทำ รู้สึกว่าอร่อยมากๆ อิ่มเลยค่ะกับมื้อนี้ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศก็ดีจริงๆ ถ้าเป็นช่วงกลางคืนคงจะสวยมากๆเลย ใครที่อยากลองพักที่นี่ดูก็ได้นะคะ ที่ตั้ง : เกาะเสม็ด 84 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160 โทร : 038-644 355-57 , 061 413 8457 Fax :038-644-188 Email :baanploysea@samedresorts.com rm_ploysea@samedresorts.comเว็บไซต์ : http://www.samedresorts.com/baanploy/

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

ไม่เข็ด! 'มูรินโญ' โชว์พ่อแสนดี โอ๋ 'รูนีย์' ตัวจริงเกมหน้าแน่นอน - เด็กผีถึงกับหนาวสั่นเมื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือเดอะ เวิสต์ วัน ออกมาโอ๋ เวย์น รูนีย์ ที่ดร็อปเกมวันนี้ พร้อมยืนยันเกมหน้าลงตัวจริงแน่นอน ... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย.ว่า ไม่รู้ไปใช้ยาเสน่ห์อะไรถึงใครๆก็หลงรักสำหรับ เวย์น รูนีย์ ที่ล่าสุดดูเหมือนว่าโชเซ มูรินโญ กุนซือเดอะ เวิสต์ วัน จะหลงเสน่ห์เข้าอีกคนเมื่อออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าการที่ดร็อปแข้งรายนี้ในเกมวันนี้ เป็นเพราะต้องการความสดเพื่อลุยเกมยูโรป้าลีกที่จะพบกับ ซอร์ยา ลูฮานสก์ ในวันพฤหัสบดีที่จะถึง กัปตันทีมผีแดง ชวดโอกาสลงเล่นตัวจริงเกมลีกติดต่อกันหลังถูก โชเซ มูรินโญ หั่นชื่อออกจากตัวจริง โดยเป็นแค่เพียงตัวสำรองเท่านั้น ก่อนที่ผีแดงชุดที่ไม่มีรูนีย์จะเล่นได้อย่างตื่นตาตื่นใจจนไล่ถล่มแชมป์เก่า เลสเตอร์ ซิตี้ แบบขาดลอย 4-1 อย่างไรก็ตามถึงแม้จะไม่ได้ลงในเกมวันนี้ แต่โชเซ มูรินโญ ก็ทำการขัดใจแฟนบอลอีกครั้ง เมื่อการันตีว่าแข้งรายนี้จะได้ลงตัวจริง ในเกมยูโรป้าลีก วันพฤหัสบดีนี้ที่จะพบกับ ซอร์ยา ลูฮานสก์ ทีมจากยูเครนแน่นอน “คนที่กำลังสดๆคือสิ่งที่ต้องการของเราในเกมอื่นๆอย่างเกมวันพฤหัสบดีที่พบกับ ซอร์ยา ลูฮานสก์ ถ้ารูนีย์ไม่ได้ลงเล่นในเกมวันนี้ ก็หมายความว่าเขาจะลงเล่นในเกมหน้า” มูรินโญ กล่าว

เอาแล้วไง! 'โด้' ไม่พอใจโดน 'ซีดาน' เปลี่ยนตัวออก - คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด แสดงสีหน้าไม่พอใจ หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่ ราชันชุดขาว บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2... สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกสของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แสดงสีหน้าไม่พอใจอย่างชัดเจน หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกม ลา ลีกา สเปนนัดที่ ราชันชุดขาว บุกไปเสมอ ลาส พัลมาส 2-2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 72 ซึ่งสกอร์เป็น เรอัล มาดริด นำอยู่ 2-1 ซีเนดีน ซีดาน ตัดสินใจเปลี่ยนตัวด้วยการส่ง ลูคัส บาซเกซ ลงมาแทน คริสเตียโน โรนัลโด โดย โรนัลโด แสดงความไม่พอใจอย่างชัดเจนขณะเดินออกมาที่ข้างสนาม แม้เขาจะเดินไปจับมือกับซีดาน แต่เขาไม่ได้สบตากับผู้จัดการทีมของเขาแต่อย่างใด และมันก็ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของซีดาน เมื่อหลังจากเปลี่ยนตัว ปรากฏว่า ลาส พัลมาส ตามตีเสมอเป็น 2-2 ได้สำเร็จในช่วง 5 นาทีสุดท้าย แล้วก็จบเกมไปด้วยสกอร์นี้ ทำให้เรอัล มาดริด เก็บได้เพียง 1 คะแนนเท่านั้น

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง