อิหร่านไม่ร่วมลดกำลังผลิตส่งราคาน้ำมันร่วง - อิหร่าน ประกาศชัด ยินดีปรับราคาน้ำมันร่วมกลุ่มโอเปก แต่ยืนยันไม่ลดกำลังการผลิตอ้างสิทธิ์ท้วงคืนส่วนแบ่งตลาด สำนักข่าว ต่างประเทศ รายงาน ราคาน้ำมันลดลงอีก เมื่อโรงงานผลิตน้ำมันและอิหร่าน เดินออกจากปัญหาลดการผลิต หลังสมาชิกโอเปกตกลงประชุมกันในเดือนหน้า ที่ประเทศแอลจีเรีย โดยอิหร่านที่ต้องการส่วนแบ่งทางการตลาดหลังถูกคว่ำบาตรไปก่อนหน้านี้ ตามที่รัฐมนตรี บิจาน ซานกาเน รัฐมนตรีน้ำมันของอิหร่านกล่าว วันนี้ (26ส.ค.) ขณะที่ซาอุดีอาระเบีย คู่แข่งกำลังลังเลจะลดปริมาณการผลิตหรือไม่ ก่อนการประชุมสมาชิกโอเปกในเดือนหน้าจะเริ่มขึ้น โดยรัฐมนตรีน้ำมันของอิหร่าน ระบุว่า อิหร่านไม่มีบทบาทในผลกระทบด้านเสถียรภาพของตลาดน้ำมัน และหลังจากได้รับการยกเลิกมาตรการคว่ำบาตร อิหร่านได้มองไปยังการฟื้นส่วนแบ่งในตลาดน้ำมันโลก ทั้งนี้ รัฐมนตรีน้ำมันของอิหร่าน ได้รับรายงาน การขึ้นราคาน้ำมัน เมื่อวานนี้ (25 ส.ค.) หลังประกาศว่าจะร่วมการปะชุมโอเปก ที่อาจจะเจรจาเกี่ยวกับการแช่แข็งทางเศรษฐกิจ พร้อมกับรัสเซียที่ไม่ใช่สมาชิกของกลุ่มในเดือนกันยายน แต่วันนี้ (26 ส.ค.) ได้กลับมาบอกอีกครั้งว่าอาจจะไม่ร่วมเจรจา โดยย้ำว่าจะร่วมมือกับโอเปกและประเทศผู้ผลิตน้ำมันในการปรับปรุงราคา แต่เชื่อว่าการเรียกคืนส่วนแบ่งทางการตลาดก็ควรเป็นสิทธิ์ของอิหร่านเช่นกัน

'จ๋า'โต้น้องสาวฆ่าตัวตายผิดหวังเรื่องรักรับป่วยซึมเศร้า - "วีเจจ๋า" โต้ น้องสาวฆ่าตัวตายผิดหวังเรื่องรัก รับมีอาการซึมเศร้า บอกครอบครัวยังทำใจไม่ได้ ตั้งสวดอภิธรรมศพ 5 วัน ที่ศาลา 15 วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ประชุมเพลิง 31 ส.ค. เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าเเละสะเทือนใจเป็นอย่างมาก เมื่อ 'จูน กอปรบุญ ทองมี' อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ น้องสาวดารานักแสดงชื่อดัง 'จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี' ตัดสินใจกระโดดจากลานจอดรถอาคาร 3 ชั้น 10 บริเวณห้างสรรพสินค้า เมเจอร์รัชโยธิน เสียชีวิต ด้วยเหตุของโรคซึมเศร้า อีกทั้งยังทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ ณ จุดเกิดเหตุ ช่วงบ่ายของ วันที่ 25 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมาด้วย โดยเมื่อช่วงค่ำของวันเดียวกัน 'จ๋า' พี่สาวของผู้เสียชีวิตได้โพสต์ภาพว่างเปล่าผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัว โดยมีคนเข้ามาร่วมเเสดงความไว้อาลัย พร้อมให้กำลังใจตนเเละครอบครัวอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อเวลา 10.00 โดยประมาณ ของวันนี้ (26 สิงหาคม 2559) ทางด้านครอบครัวได้เดินทางไปรับศพ 'จูน' ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะเดินทางไปยังลานจอดรถบริเวณห้างเมเจอร์รัชโยธิน เพื่อเชิญวิญญาณ พร้อมนำร่าง 'จูน' ไปยังวัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 15 ในเวลาถัดมา และเวลา 17.00 น. ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 15 ทางครอบครัวได้จัดงานสวดศพของผู้เสียชีวต โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงได้เดินทางมาร่วมเเสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก และทางด้าน "จ๋า ณัฐฐ๋าวีรนุช" ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกของการจากลาโดยไม่ทันตั้งตัวให้ฟังพร้อมน้ำตาว่า "ตอนนี้ก็ยังรู้สึกเหมือนยังไม่เป็นเรื่องจริง ตอนนี้ก็พยายามทำใจให้ดีขึ้น เพราะว่าที่บ้านก็ยังมีพ่อแม่ ก็ต้องช่วย ๆ กัน ก็เพิ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ จริง ๆ แล้วน้องร่างกายเขาไม่ค่อยแข็งเเรง ก็เลยมีปัญหา เพราะเขาจะมีภาวะเครียด ขอแก้ข่าวเรื่องมีปัญหาความรักนิดหนึ่ง เพราะจริง ๆ แล้วน้องกับแฟนน้องรักกันมาก เหมือนจะเป็นภาวะทางกายมากกว่า แต่ก็มีอาการของโรคซึมเศร้าบ้าง ก็กำลังรักษา จริง ๆ ทุกอย่างก็กำลังดีขึ้น แต่เรื่องบางอย่างเราก็กะเกณฑ์ไม่ได้ ก่อนหน้านี้ก็มีมาปรึกษาเจ้าตัวบ้าง เพราะก็มีผ่าตัดหลังมา จริง ๆ คนผ่าตัดหลังก็ต้องมีเวลาฟื้นฟู ในช่วงนั้นถึงช่วงนี้เขารู้สึกว่าเขาอยากทำงาน ส่วนเรื่องจดหมายน้องไม่ได้เขียน แต่ส่งไลน์มา พอเปิดอ่านเดี๋ยวนั้นก็ไปหาน้องเลย วันนี้ก็มาส่งน้อง ทั้งเพื่อน ทั้งครอบครัว และก็บอกน้องว่าไปสบาย ไม่ต้องห่วงอะไร ส่วนทางบ้านเราก็ดูแลกันได้อยู่แล้ว วันนี้แฟนก็มาด้วย แต่ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องความรักแน่นอน" โดยพิธีสวดอภิธรรมศพจะมีทั้งหมด 5 วัน ที่ศาลา 15 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กทม. ประชุมเพลิงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00 น. ทั้งนี้ สำนักข่าว INN ก็ขอเเสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับทางครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วย

ศร-สาวแบงค์ คู่กรณีย่องฟังแถลง จั๊กบุ๋ม งัดหลักฐาน เตรียมฟ้อง - ตลกชื่อดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้มได้หอบหลักฐานตั้งโต๊ะชี้แจงกรณีที่มีปัญหากับอดีตนักร้อง ศร อิจฉา หรือ ศร ศรศักดิ์ โดยทางศรโผล่มาร่วมวงแถลงด้วย ด้านตลกดัง จั๊กกะบุ๋ม เผยตนขอติดตามอดีตนักร้องไปต่างประเทศจริง หวังหาเงินมาใช้หนี้ แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามคาดจึงไปทำงานกับอีกเจ้าหนึ่ง ซึ่งได้มีการขออนุญาติทางเจ้าของงานแล้ว และได้มีการไปขอโทษทางอดีตนักร้องแล้วเช่นกัน แต่กลับโดนโพสต์ใส่ร้ายในโซเชียลต่างๆ นานา รับเป็นหนี้ ออม สาวแบงค์ จริงแต่จ่ายล่าช้า เนื่องจากอีกฝ่ายไปแจ้งความทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง ก็ต้องใช้กฏหมายคุยกัน บอกตนเป็นคนเชิญมาฟังแถลงเอง ส่วนกับนักร้องรุ่นพี่ถ้าตนทำอะไรให้ไม่พอใจก็ขอโทษ แต่เรื่องกราบขอโทษไม่ทำเพราะตนไม่ผิด ไปเจอกันที่ศาล ไม่กลัวอีกฝ่ายแถลงกลับอีกรอบ พร้อมยืนยันจะหาเงินมาใช้หนี้กับเจ้าหนี้ทุกคน

dtacPlay

dtacPlay แอพฯ เดียวตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัพเดททุกวันไม่มีเอาท์ ทั้งข่าวสาร ดวงรายวัน รู้ลึกทุกซอยแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว และสาระความบันเทิงมากมายแบบฟรีๆ แถมยังได้ช้อปออนไลน์สบายกระเป๋า แอพฯ เดียวครบ รับรองมีติดเครื่องไว้ ไม่มีเหงา • อัพเดทก่อนใคร กับข่าวเด่น ข่าวการเงิน ข่าวไอที ข่าวเด็ดเลขดัง รวมทั้งราคาน้ำมันและราคาทองล่าสุด • เม้าท์มอยกับข่าวบันเทิงสุดฮอต แล้วฟินกับวีดีโอคลิปแฟชั่นของสาวสวยและหนุ่มหล่อ • เตรียมข้อมูลให้พร้อมสำหรับวันพักผ่อน กับบทความแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วประเทศไทย แล้วอย่าลืมเช็คดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ให้พร้อม • ดาวน์โหลดฟรี! กับเพลง เกม และแอพฯ สุดฮิตที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้อัพเดทกันเป็นประจำ • เลือกชมสินค้าแนะนำหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง แล้วเริ่มช้อปกันได้เลย!

Capture App

Capture App แอพพลิเคชั่นที่ทำให้คุณมีพื้นที่เก็บรูป และวิดิโอ ไม่ต้องกังวลเรื่องเมมเต็ม ดูได้ทุกที่ผ่านหลากหลาย Device พร้อมสนุกกับการแชร์ได้ง่ายๆ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ 1. ลูกค้าระบบรายเดือน ได้รับสิทธิ์พื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App เพิ่มขึ้นฟรี ตามค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจหลัก ตลอดการใช้งานในระบบรายเดือนของ dtac ค่าบริการรายเดือนของโปรโมชั่นหลัก (บาท) สิทธิ์การใช้งาน Capture App น้อยกว่า 500 25 GB 500-899 50 GB ตั้งแต่ 900 ขึ้นไป 100 GB 2. ลูกค้าระบบเติมเงินรับสิทธิ์การใช้งาน Capture App เพิ่มขึ้น 25 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 จากนั้นลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ Capture App ขนาด 25 GB ในราคา 39 บาทต่อเดือน 3. ลูกค้าองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจและลูกค้าองค์กรประเภทธุรกิจขนาดกลางและขนาด ย่อม (SMEs) รับสิทธิพื้นที่เก็บข้อมูลบน Capture App 100 GB ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558 4. Capture App เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้บริการโดยบริษัท Telenor Digital AS ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัท Telenor เช่นเดียวกับ dtac 5. เมื่อผู้ใช้บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคนำส่งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สมัครใช้บริการ ให้กับผู้ให้บริการ เพื่อวัตถุประสงค์ในการอำนวยความสะดวกในการสมัครใช้บริการ และระหว่างการให้บริการ หรือเพื่อส่งหรือเผยแพร่ข่าวสารสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริการ โปรโมชั่นและข้อเสนอต่าง ๆ ได้

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ เลี้ยงต้อนรับทัพนักกีฬาโอลิมปิก - นายกฯ เปิดทำเนียบฯ เลี้ยงต้อนรับทัพนักกีฬาโอลิมปิก ขอให้มุ่งมั่น และศรัทธา เหมือนที่ตนเองทำ นำการแข่งขันเป็นประสบการณ์พัฒนาแข่งขันและสู้ต่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น. ขบวนแห่กองทัพนักกีฬาทีมชาติไทยชุดโอลิมปิก 2016 ที่เคลื่อนขบวนจากสนามราชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก มาถึงทำเนียบรัฐบาล นำโดยน้องแนน โสภิตา ธนสาร นักกีฬาเหรียญทองยกน้ำหนักหญิง รุ่น 48 กิโลกรัม น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบตบินตันหญิงทีมชาติไทย และทีมนักกีฬาเทควันโด พร้อมโค๊ชเช ยองซุก หัวหน้าผู้ฝึกสอน เพื่อเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และพล.อ.ธนศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี และนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา โดยบรรยากาศการต้อนรับทัพนักกีฬาได้มีกองดุริยางค์กองทัพอากาศ บรรเลงเพลง ชัยชนะ ตอนรับขบวนนักกีฬา ขณะที่นายสุวพันธ์ุ ตันยุวรรธณะ และหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้นำเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบรัฐบาล มายืนต้อนรับ และมอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกคน บริเวณหน้าประตูทางเข้าทำเนียบรัฐบาล จากนั้นเวลา 18.20 น. นายกฯ เป็นประธานในพิธีเลี้ยงต้อนรับนักกีฬา และมอบโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล ให้กับสมาคม และนักกีฬา รวมกว่า 65 ล้านบาท เหรียญทอง 12 ล้านบาท เหรียญเงิน 7.2 ล้านบาท เหรียญทองแดง 4.8 ล้านบาท โดยนายกฯ กล่าวตอนหนึ่งว่า ใครก็ตามที่ทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติ ได้หัวใจตนเองไปเสมอ ที่ไปสร้างความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ ขอให้นำกลับมาเป็นบทเรียนไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เพื่อพัฒนาตัวเอง ซึ่งขอต้อนรับ ชื่นชม และยินดี แม้จะไม่ได้รับรางวัลทั้งหมด ซึ่งตนได้ตามเชียร์ในทุกประเภทกีฬา ก่อนหน้านี้หัวใจตนหายไปหลายวัน เพราะส่งหัวใจไปกับนักกีฬา ทั้งนี้ขอให้ตั้งใจและมีความศรัทธาในตัวเอง มั่นคง และมุ่งมั่น อย่างที่ตนมีความมุ่งมั่น และศรัทธาในการบริหารบ้านเมือง ซึ่งมีความเชื่อมั่นว่าจะสำเร็จ และตนก็ทำอย่างเต็มที่ ดังนั้นขอให้ทุกคนมีความมั่นใจ และศรัทธาในตัวเอง ทุกอย่างก็จะสำเร็จ ขณะที่ในช่วงท้าย นายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจนักกีฬา และโค้ชเช ว่ายังไม่ลืมที่จะดูเรื่องสัญชาติให้ ตามที่ได้รับปากไว้ ซึ่งมันมีกฎหมายอยู่ และต้องมีคำตอบ และคิดว่าคงไม่น้อยใจอย่างที่เป็นข่าว ส่วนน้องแต้ว พิมศิริ สิริแก้ว นักกีฬา ยกน้ำหนักเหรียญเงินโอลิมปิกนั้น จะเร่งดูในการเข้ารับราชการทหารให้ เพราะรับปากตั้งแต่สมัยเป็นผู้บัญชาการทหารบก แล้วไม่รู้ทำไมช้า ตอนนี้เป็นนายกฯ แล้ว ถ้าไม่ได้ก็ไม่รู้จะว่ายังไง ส่วนน้องเมย์ ไม่ต้องอายใคร เพราะบอกไปแล้วว่าการรักษาแชมป์เป็นเรื่องอยาก

'คุนญา'ลาออกจากท่าเรือฯอ้างเหตุผลส่วนตัว - "คุนญา" ถอนตัวการท่าเรือฯ อ้างเหตุผลส่วนตัว - มาดามแป้ง โพสต์ขอบคุณ ลั่นทีมเดินหน้าต่อ ความเคลื่อนไหวล่าสุด ของสโมสรการท่าเรือ เอฟซี "ติอาโก คุนญา" กองหน้าชาวบราซิล ถอนตัวจากทีมอ้างเหตุผลส่วนตัวมีผลวันนี้ โดยมี นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม เป็นผู้ออกมายืนยัน ผ่านแฟนเพจทางการของสโมสร โดยระบุว่า ถึงแฟนบอลการท่าเรือ เอฟ.ซี.ทุกคน วันนี้แป้งได้ทราบข่าวที่น่าเสียดายมาก เมื่อ "ติอาโก คุนญา" ได้ตัดสินใจขอลาออกจากทีม ด้วยเหตุผลความจำเป็นส่วนตัว โดยขอให้มีผลตั้งแต่วันนี้ (26 ส.ค.) ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาทำหน้าที่อย่างเต็มที่สำหรับสโมสรในทุก ๆ สนาม เราต้องขอบคุณในความมุ่งมั่นทุ่มเทของเขาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจจริง อย่างไรก็ตาม ทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. ก็ยังต้องพัฒนาและมุ่งสู่เป้าหมายตามที่ตั้งใจร่วมกันต่อไป มาดามแป้ง ทั้งนี้ สโมสรการท่าเรือ จะยกใครขึ้นแทนตำแหน่งกองหน้ารายนี้ ต้องรอลุ้นกันต่อไป

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง

เข้าสู่ระบบโดยขอรหัสผ่าน

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

เฉพาะเบอร์ดีแทคเท่านั้น

รับรหัสผ่าน

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

รอรับรหัสผ่านจากมือถือ โดยรหัสมีอายุ 30 นาที

กรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน

ตกลง